“3 tân binh của Ten hag lộ diện với xác suất cập bến lần lượt 80, 70, 65 phần trăm”

Thể Thao

Jurrien Timber, Christian Eriksen và Frenkie de Jong vẫn là những mục tiêu hàng đầu của Man Utd, nhưng các trang báo dự đoán xác suất gia nhập Man Utd như thế nào.

Manchester United vẫn là ứng cử viên hàng đầu để ký hợp đồng với mục tiêu ưu tiên Frenkie de Jong trong kỳ chuyển nhượng mùa hè – nhưng Erik ten Hag sẽ có những thỏa thuận nào khác? United vẫn chưa có động thái đầu tiên dưới thời Ten Hag mặc dù đã xác định được những cầu thủ mà ông ấy muốn đưa về.

Bị bỏ lỡ ở vị trí tiền vệ trung tâm vào mùa hè năm ngoái, tuyển thủ Hà Lan De Jong là lựa chọn số một cho câu lạc bộ ở vị trí đó và các cuộc đàm phán với Barcelona vẫn đang tiếp tục. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều việc phải làm ở những vị trí khác, vì United  cũng đang theo đuổi bộ đôi Jurrien Timber và Antony của Ajax như một phần trong quá trình tái thiết của họ dưới thời Ten Hag.

Cầu thủ tự do Christian Eriksen là một mục tiêu khác và United cũng muốn ký hợp đồng với một thủ môn dự bị mới để bù đắp cho sự ra đi  của Dean Henderson sắp đến với Nottingham Forest. Dưới đây là năm cầu thủ mà các trang báo cho rằng có thể đến Old Trafford trong mùa giải tới.

Antony (Ajax): Manchester United 70%, Tottenham 35%, AC Milan 20%, Arsenal 10%.

Frenkie de Jong (Barcelona):  Manchester United 80%, Ở lại Barcelona 5%, Manchester City 6%, ParisSaintGermain 9%

Denzel Dumfries (Inter Milan): Manchester United 10%, Chelsea 60%, Tottenham15%, Bayern Munich 15%

Christian Eriksen (cầu thủ tự do): Manchester United 65%, Brentford 25%, Newcastle United 5%. Tottenham 5%,

Harry Kane (Tottenham): Manchester United 15%, Liverpool  10% , Chelsea 50%, Manchester City 25%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *