Antony: ”Cậu ta rất thân thiện và giúp ích tôi rất nhiều. Ở MU như nhà của mình vậy”

Thể Thao

Man United đã ký Antony và Casemiro trong kỳ chuyển nhượng mùa hè với mức phí tổng hợp hơn 150 triệu bảng.

Ngôi sao của Manchester United, Antony đã tiết lộ cách Casemiro đã giúp anh ấy ổn định cuộc sống ở Old Trafford kể từ khi đến vào mùa hè này.

Cặp đôi người Brazil đều được công bố là cầu thủ của United trong vòng hai tuần cuối cùng của kỳ chuyển nhượng. Antony đã chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 9, với việc câu lạc bộ chi tới 85,5 triệu bảng cho cựu cầu thủ chạy cánh của Ajax.

Bộ đôi này đã được giới thiệu trong thời gian còn là cầu thủ của United theo những cách rất khác nhau, với Ten Hag áp dụng cách tiếp cận thận trọng hơn với sự góp mặt của Casemiro vào đội hình xuất phát. Cầu thủ 30 tuổi này vẫn chưa bắt đầu một trận đấu nào ở Premier League, với sự hồi sinh của Scott McTominay chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc cho phép huấn luyện viên United cho tiền vệ mới này thêm thời gian để thích nghi với trận đấu ở Anh.

Mặt khác, Antony đã ra sân ngay sau 35 phút khoác áo United, ghi bàn trong trận ra mắt trước Arsenal. Mỗi cầu thủ cần một khoảng thời gian khác nhau để thích nghi với một đội mới.Cầu thủ 22 tuổi hiện đã nói với giới truyền thông nội bộ của United về cách mà người đồng hương Casemiro của anh ấy đã giúp đẩy nhanh quá trình ổn định tại câu lạc bộ với cuộc sống ở Manchester.

Antony nói: “Tôi đang tận hưởng nó, đó là vài tuần đầu tiên nhưng tôi đã khám phá một vài nhà hàng Brazil. Tôi đã đi cùng Casemiro. Chúng tôi đang ổn định ở thành phố. Tôi đã thích nghi tốt ở đây tại câu lạc bộ. Mọi người đã khiến tôi cảm thấy thực sự được chào đón và tôi cảm thấy như đang ở nhà. Chúng tôi đang ổn định cuộc sống ở Manchester.”

“Tôi thực sự hạnh phúc khi được ở bên bạn bè và làm việc cùng nhau ở đây và với Selecao (đội tuyển bóng đá Brazil). Đó là một cảm giác tuyệt vời. Nó thực sự khiến việc giải quyết dễ dàng hơn, không chỉ với các đồng đội mà tất cả các cầu thủ khác đã mang lại cho tôi. một sự chào đón nồng nhiệt và điều này đã thực sự giúp tôi thích nghi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *