Armas: “Anh ấy là cầu thủ quan trọng nhất trong chiến thuật Rangnick tại MU, tiếc vệ tinh xung quanh quá tệ”

Thể Thao

Một số huấn luyện viên đã rời đi kể từ khi Fred đến Man Utd vào năm 2018. Anh ấy là người thường xuyên ra sân dưới thời Ole Gunnar Solskjaer và Ralf Rangnick và đã bắt chính trong cả bốn trận đấu trước mùa giải của United dưới thời tân huấn luận viên Erik ten Hag.

Cựu trợ lý huấn luyện viên Chris Armas của Manchester United đã kể về tiền vệ Fred trong một buổi xuất hiện trên podcast tuần này, ca ngợi những phẩm chất của anh ấy với tư cách là một cầu thủ trong đội.

Ralf Rangnick đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm thời tại Old Trafford vào tháng 11 và ông đã đưa một số trợ lý của riêng mình đến câu lạc bộ, bổ sung trợ lý huấn luyện viên Armas, nhà phân tích Ewan Sharp và nhà tâm lý học thể thao Sascha Lense vào đội ngũ huấn luyện sau hậu trường của United.

Huấn luyện viên người Đức và các trợ lý của ông ấy đã không thể cải thiện kết quả trong sáu tháng làm việc tại câu lạc bộ. Man United tiếp tục thi đấu kém cỏi và  kết thúc mùa giải với tổng số điểm thấp nhất tại kỷ nguyên Premier League của họ.

Armas phát biểu trên The Crack Podcast về thời gian của ông ấy ở United và được hỏi về những gì diễn ra trong phòng thay đồ.Trợ lý người Mỹ lấy Fred làm ví dụ và anh ấy giải thích tại sao Rangnick lại rất hâm mộ tiền vệ này, cầu thủ cũng là một lựa chọn thường xuyên dưới thời Ole Gunnar Solskjaer, và đã xuất phát trong mọi trận đấu trước mùa giải dưới thời Erik ten Hag.

“Nếu bạn có Fred trong đội, bạn sẽ có một tấm khiên cho hàng thủ đội bóng. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời trong khoản này, không chỉ đánh chặn tốt, anh ấy là một cầu thủ giỏi và nhiệt tình với tất cả các các đồng đội trong phòng thay đồ. Tôi đánh giá Fred là cầu thủ quan trọng nhất của Ralf Rangnick khi áp dụng chiến thuật tại Man United.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *