Arsene Wenger: “Tôi nghĩ chiến thuật Ten Hag tại MU không đủ tốt để sử dụng được cậu ta”

Thể Thao

Cuối cùng điều gì đến cũng phải đến. Sau khi trực tiếp công kích CLB và HLV Erik Ten Hag với truyền thông, Cristiano Ronaldo đã không còn đường trở lại Old Trafford. Thông báo mới đây của Quỷ đỏ cho biết hai bên đã đạt được một thỏa thuận để chấm dứt hợp đồng và có nghĩa ngay từ thời điểm này, Ronaldo đã trở thành cầu thủ tự do.

Sự chia tay này khiến nhiều người tiếc nuối trong đó Arsene Wenger đã có nhận xét cay đắng rằng Man United không đủ cân bằng để sử dụng tốt Cristiano Ronaldo:

“Tôi sẽ không nói quyết định đưa Ronaldo về lại Man United là một sai lầm, chắc chắn điều đó đã tạo nên những tác động tốt về mặt tinh thần bởi vì anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời.”

“Tôi tin rằng Ronaldo vẫn có thể ghi cho bạn những bàn thắng mà bạn cần. Nhưng liệu mỗi 3 trận anh ấy có thể lặp lại điều đó, nhất là trong những trận đấu có cường độ cao hay không? Điều đó chắc chắn sẽ ít xảy ra hơn, nhưng đừng quên anh ấy từng là người hùng trong mùa giải trước.”

“Khi bạn mua một cầu thủ như anh ấy, bí quyết quan trọng cần là cả đội đạt được sự cân bằng. Để sử dụng Ronaldo, người có thể giúp bạn thắng các trận đấu, bạn cần tạo ra sự cân bằng xung quanh anh ấy. Điều này MU chưa có được, có những trận tôi thấy khoảng cách hàng tiền vệ và tiền đạo quá xa. Những lỗ hổng này không được phép xảy ra ở đội bóng lớn, có lẽ Ten Hag biết được điều đó. Ông ta đã cố gắng thay đổi nó bằng cách loại bỏ Ronaldo ra đội hình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *