Bật Roy Keane, đàn anh Messi bị hạ đo ván trong phòng thay đồ

Thể Thao

“Biết là Keane chửi mình nên tôi bật lại: “Mày mới là thằng cút đấy” và rồi…”

Heinze đã tiết lộ một chi tiết thú vị khi anh còn chơi tại Premier League trong màu áo Manchester United. Cựu hậu vệ Gabriel Heinze đã tiết lộ, anh từng bị Roy Keane “hạ đo ván” vì dám công khai “bật” cựu đội trưởng Manchester United.

Heinze cho biết, sau khi hét vào mặt cựu tiền vệ người Ireland “Cút đi!”, anh đã bị Keane “hạ đo ván” ngay trên sàn của phòng thay đồ.

Roy Keane nổi tiếng là một đội trưởng dịu dàng, nết na, kiệm lời. Ấy vậy mà sau trận thua Middlesbrough năm 2004 anh lại nổi khùng với hậu vệ Heinze, để rồi họ trao nhau những yêu thương còn đọng mãi trong tâm trí mỗi người.
Trả lời phỏng vấn trên một chương trình TV của Argentina, cựu cầu thủ Man Utd và Real Madrid chia sẻ:

“Sau trận thua chúng tôi đi vào phòng thay đồ, tôi vào đầu tiên còn Roy Keane đi ngày sau lưng. Tôi thường là người đi vào đường hầm nhanh nhất sau mỗi trận thua và không muốn nói chuyện với bất cứ ai” – Heinze nói trong một cuộc phỏng vấn với Argentine TV – Pura Quimica.

“Tôi không hiểu nhiều về tiếng Anh, nhưng mấy câu chửi thề thì tôi biết hết nha. Tôi nghe thấy Roy Keane nói là “CÚT M* MÀY ĐÊ”.

“Biết là chửi mình nên tôi đã đứng lên bật lại thần tượng của Manchester khi đó, tôi bảo là: “MÀY MỚI LÀ THẰNG PHẢI CÚT ẤY” và rồi…… không có và rồi nữa, tôi không nhớ những gì diễn ra sau đó chỉ biết khi tỉnh dậy tôi đã nằm trên sàn.”

Trong cuộc phỏng vấn dễ thương sau đó, anh xác nhận đã bị Roy Keane đấm cho mấy phát. Đó là kỷ niệm không bao giờ quên của hậu vệ người Argentina về Captain Ireland. Mối tình của họ cũng không kéo dài quá lâu khi Keane chia tay MU vào năm 2005 để lại muôn ngàn tiếc nuối.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Keane và Heinze lại không hề xấu, khi trong cuốn tự truyện của mình, Keane đã miêu tả cựu hậu vệ người Argentina là một “chàng trai tuyệt vời.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *