Beckham cùng cộng sự đàm phán mua MU: “Bây giờ hoặc không bao giờ”

Thể Thao

Huyền thoại của Old Trafford có thể được cho là một trong những ứng cử viên tiềm năng mua lại Man United.

David Beckham sẵn sàng cân nhắc việc mua Manchester United, người đang đấu thầu để tiếp quản câu lạc bộ. Tầm vóc, sự giàu có và mối quan hệ lâu dài với câu lạc bộ của biểu tượng toàn cầu sẽ rất hấp dẫn đối với những nhà thầu tiềm năng muốn đưa ra lời đề nghị cho Quỷ đỏ.

Hôm thứ Ba, The Glazers xác nhận rằng họ đang xem xét khả năng bán United sau 17 năm trị vì. Việc họ điều hành câu lạc bộ ngoài sân cỏ cùng với những rắc rối trên sân trong những năm gần đây đã khiến những người ủng hộ gia đình này kêu gọi bán ngày càng nhiều, với tần suất phản đối chống chủ sở hữu ngày càng tăng. Bất kỳ ai muốn nắm quyền tại United đều có thể được phục vụ tốt bởi sự hậu thuẫn của Beckham.

Beckham sẵn sàng đàm phán về việc tiếp quản đội bóng cũ. Anh không thể tự mình chi tiền thâu tóm Man Utd nhưng có thể tìm sự hỗ trợ của một tập đoàn đầu tư để tiến hành đàm phán mua lại CLB. Với những gì Beckham từng làm được tại Old Trafford trong vai trò cầu thủ, anh rõ ràng là ứng cử viên sáng giá để nhà Glazer cân nhắc.

The Athletic chia sẻ, giới chủ Man Utd sẽ lắng nghe lời đề nghị dành cho Man United ít nhất 5 tỷ bảng, nhưng muốn con số 9 tỷ bảng. Con số ấy cao hơn nhiều so với khoản tiền 4 tỷ bảng mà Todd Boehly bỏ ra để mua Chelsea.

Đây là một số tiền lớn, liệu Beckham và cộng sự có sẵn sàng chi ra để mua lại CLB hay không vẫn còn là dấu hỏi lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *