Ben Foster: “Sir Alex từng khuyên cậu ấy chuyên cần để xuất sắc nhất thế giới, nhưng nó lại phản tác dụng hoàn toàn”

Thể Thao

Thủ thành Ben Foster nói cảm nghĩ về người đồng đội cũ trong màu áo MU, đồng thời chỉ ra những hạn chế của cựu tiền vệ người Brazil.

Nhận định với báo chí, cựu thủ thành Man Utd, Ben Foster cho rằng tiền vệ Anderson có thể trở thành cầu thủ hay nhất thế giới. Theo Ben Foster, điều đó đã không xảy ra khi Anderson không tận dụng và nỗ lực vì tài năng của mình.

Ben Foster từng có quãng thời gian thi đấu chung với Anderson trong màu áo Man Utd giai đoạn 2005 – 2010. Anderson có tổng cộng 181 lần ra sân cho Quỷ đỏ; giành 4 danh hiệu Ngoại Hạng Anh và 1 chiếc cúp C1.

“Tôi phải nói thành thật rằng, Anderson có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở một thời điểm nào đó. Mọi người đều nhận định như thế, kể cả Sir Alex nhiều lần bộc bạch mong cậu ấy chuyên cần để xuất sắc hơn nữa” – Ben Foster chia sẻ với UTD Podcast.

“Cậu ấy không quan tâm đến lời nói Sir Alex. Anderson không quan tâm đến bất cứ điều gì. Thành thật mà nói, cậu ấy không quan tâm đến bất cứ điều gì”, Ben Foster nhấn mạnh.

“Carlos Tevez là một trường hợp tương tự như vậy. Cậu ấy vào sân và chơi bóng với phẩm chất điển hình của một cầu thủ Nam Mỹ”, Ben Foster cho hay.

Bộ đôi anh em nhà da Silva (Fabio da Silva và Rafael da Silva) nhận xét về Anderson trong cuốn tự truyện The Sunshine Kids: “Nếu Anderson là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, cậu ấy có thể trở thành ngôi sao xuất sắc nhất thế giới.”

“Lời phát biểu của tôi hoàn toàn nghiêm túc. Tôi không biết liệu cậu ấy có thực sự nghiêm túc với bất cứ điều gì chưa. Anderson sẽ ăn bất cứ thứ gì đặt trước mặt cậu ấy. Đó không phải là chế độ dinh dưỡng của một cầu thủ thi đấu đỉnh cao”, Rafael nhấn mạnh.

Từng được danh hiệu Cậu bé vàng vào năm 2008, nhưng Anderson đã phải giải nghệ sớm ở tuổi 31. Tuy nhiên, anh ấy cũng kịp dành những danh hiệu cao quý cùng CLB Manchester United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *