Bruno đưa ra cảnh báo về tân binh MU: “Cố mà đá cho tốt đó, đây mới là khởi đầu”

Thể Thao

Lisandro Martinez đã chơi 60 phút tại Old Trafford trong trận hòa trước mùa giải giữa Man United với Rayo Vallecano.

Bruno Fernandes đã đưa ra dự đoán về Lisandro Martinez sau màn ra mắt ấn tượng trên sân nhà cho Manchester United.

Là một phần của quá trình tái thiết đang diễn ra, Martinez đã được ký hợp đồng từ Ajax  với giá 46,8 triệu bảng ban đầu, cuối cùng có thể tăng lên 55,3 triệu bảng với các điều khoản bổ sung. Sau khi gặp các đồng đội của mình lần đầu tiên tại Carrington 7 ngày trước, Martinez đã được ra sân đầu tiên trước Rayo Vallecano vào chiều Chủ nhật.

Martinez năm nay 24 tuổi, nhấn mạnh những gì anh ấy sẽ mang lại cho United  trong tương lai sau 60 phút xuất hiện cùng với Raphael Varane. Bản hợp đồng Christian Eriksen cũng bắt đầu trận đấu và được thay ra sân cùng lúc với Martinez.

Với 881.000 người theo dõi trên Instagram, bản hợp đồng mùa hè đã đăng tải những hình ảnh từ trận ra sân đầu tiên trước sự theo dõi của NHM Man United. Một chú thích ngắn, có biểu tượng cảm xúc vui vẻ, có nội dung: “Lần đầu tiên đến Nhà hát của những giấc mơ thật tuyệt vời. Làm việc chăm chỉ để sẵn sàng. Cảm ơn vì sự chào đón nồng nhiệt của các bạn!”

Bài đăng của Martinez đã thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận. Một số đồng đội – bao gồm cả hậu vệ trái mới Tyrell Malacia và Diogo Dalot – nằm trong số đó, trong khi Bruno Fernandes đưa ra dự đoán cho cầu thủ người Argentina sau phần giới thiệu đó.

Trả lời hậu vệ đa năng bằng tiếng Tây Ban Nha, anh nói: “Còn nhiều điều nữa sẽ đến với anh,cố mà đá cho tốt đấy nhé.”

United đã hoàn thành lịch giao hữu trước mùa giải với Malacia, Eriksen và Martinez lần đầu tiên được sử dụng trong đội hình xuất phát. Erik ten Hag và đội của ông ấy sẽ đón tiếp Brighton vào Chủ nhật tuần này cho trận mở màn Premier League của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *