Bruno Fernandes: “Tôi thật sự hạnh phúc khi chơi cùng cậu ta, khiến trận đấu trở nên nhẹ nhàng hơn”

Thể Thao

Man United đã ký hợp đồng với Christian Eriksen vào mùa hè này và các nhà phê bình cho rằng anh ấy sẽ không thể đá cặp với Bruno Fernandes.

Bruno Fernandes đã thừa nhận rằng việc chơi cùng Christian Eriksen khiến trận đấu của anh ấy trở nên dễ dàng hơn.United đã ký hợp đồng với Eriksen theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này sau khi tiền vệ Đan Mạch gây ấn tượng với bản hợp đồng cho mượn sáu tháng với Brentford. Eriksen đã gây ấn tượng xuất sắc trong vài tháng đầu tiên của anh ấy ở Manchester và hiện là cầu thủ quan trọng của Erik ten Hag.

Ten Hag đã cho Eriksen đá chính trong tất cả tám trận đấu của United ở Premier League và Europa League mùa này, điều này phản ánh tầm quan trọng đối với đội bóng và anh ấy đã chơi xuất sắc khi chơi cùng Scott McTominay và Fernandes trong hàng tiền vệ ba người.

Mặc dù có những nghi ngờ rằng Eriksen và Fernandes sẽ có thể chơi cùng nhau ở hàng tiền vệ, nhưng cả hai cầu thủ đã dập tắt những lo ngại đó. Fernandes đã được hỏi về Ten Hag, trong khi anh ấy cũng thảo luận về mối quan hệ của mình với Eriksen, người mà anh tin là một ‘cầu thủ chất lượng’.

“Chúng tôi biết rằng Ten Hag có những ý tưởng này, anh ấy nghiêm khắc về điều đó,  thẳng thắn, vì vậy đó là điều tốt”, Fernandes nói với MUTV. “Nó mang lại kỷ luật cho đội bóng và chúng tôi cần điều đó và thậm chí nhiều hơn khi bạn chơi cho một đội bóng lớn.”

“Kỷ luật là thứ mà bạn thực sự cần. Tôi nghĩ mọi người đều tuân theo điều đó và chúng ta phải cùng nhau phát triển.Điều đó thực sự quan trọng, nhưng hơn thế nữa, họ đã thực sự chơi tốt trên sân. Họ đã tạo ra tác động tốt, tác động tích cực đến toàn đội và chúng tôi thực sự hạnh phúc cho tất cả họ. Rõ ràng là mọi người đang mong đợi rất nhiều từ họ.”

“Thật sự rất tốt khi chơi với Christian Eriksen. Anh ấy là một cầu thủ có thể tìm đường chuyền, có thể điều tiết nhịp độ và rõ ràng là khiến trận đấu của tôi trở nên dễ dàng hơn vì anh ấy có thể tìm thấy tôi khi tôi di chuyển giữa các tuyến. Đó là điều không hề dễ dàng làm.”

“Anh ấy là một cầu thủ chất lượng và là người đã chứng tỏ trong quá khứ rằng anh ấy có phẩm chất ở Premier League, giải VĐQG Ý và thậm chí là cho đội tuyển quốc gia của mình. Thật vui khi được chơi với những cầu thủ như thế.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *