Carragher châm chọc Keane, phải chăng MU sa sút vì ông ấy không còn “khóc” với trọng tài ??

Thể Thao

Trong chương trình The Football Show mới đây, Jamie Carragher đã có 1 câu hỏi vô cùng “sóc óc” dành cho Roy Keane về việc khi xưa Man United luôn nhận được sự ưu ái từ các trọng tài.

Jamie Carragher: “Anh có nghĩ rằng lý do Man United bị sa sút là bởi hiện tại Alex Ferguson không còn can thiệp được vào các quyết định của trọng tài nữa không?”

Sau khi người dẫn chương trình David Jones và phóng viên Patrick Davison cười ồ lên, Jamie Carragher nghiêm mặt: “Không. Tôi hỏi một cách nghiêm túc đấy”.

Roy Keane không giấu được sự phẫn nộ trước câu hỏi của cựu cầu thủ Liverpool. Anh đáp: “Tôi nghĩ rằng đây là một sự phỉ báng đấy Jamie. Anh nghĩ gì khi cho rằng chúng tôi có thể vô địch liên tọi bằng cách gây ảnh hưởng hoặc mua trọng tài cơ chứ?”.

Jamie Carragher đáp lại: “Ồ, vậy làm cách nào mà một đội đương kim vô địch lại rơi xuống vị trí thứ 7, thứ 8 nếu như không phải trước đó họ có một HLV biết cách đe dọa lên các trọng tài chứ?”.

Đến đây thì trò chuyện được lái sang hướng khác sau khi Carragher tiết lộ rằng đạo diễn chương trình đã thông báo qua tai nghe cho anh ta rằng “nên cẩn trọng” với những gì mình đang nói. Có thể đạo diễn biết được Keane là một người rất nóng và thẳng tính, nếu không kìm chế được thì những lời khó nghe sẽ được Keane dành cho Carragher hoặc tệ hơn là màn “boxing “của hai bình luận viên đài Sky Sports.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *