Carragher: “MU đã không còn vị thế như Liverpool. Đó là lý do vì sao anh ấy từ chối họ.”

Thể Thao

Cựu cầu thủ Liverpool đã nói rằng người hâm mộ Man United cần phải kiên nhẫn với huấn luận viên mới của họ.

Jamie Carragher đã nói với người hâm mộ Manchester United rằng họ cần phải ‘giữ vững niềm tin’ với Erik ten Hag sau thất bại trong ngày mở màn trước Brighton.

Sự lạc quan mà Ten Hag mang theo khi đến Old Trafford gần như đã biến mất hoàn toàn sau một hiệp đấu trong trận mở màn Premier League của United.Các cầu thủ đã được chào đón bằng những tiếng la ó khi hiệp một kết thúc với tỷ số 2-0 của Brighton, khi người hâm mộ tự hỏi điều gì đã xảy ra với tất cả các động lực trước mùa giải.

Huấn luận viên người Hà Lan đã phải đối mặt với nhiều vấn đề trong 9 năm và không ai có thể mong đợi một giải pháp khắc phục nhanh chóng điều đáng buồn là sự sa sút liên tục kể từ khi Sir Alex rời câu lạc bộ.Đây là điều mà cựu cầu thủ Liverpool Jamie Carragher đã nhắc lại khi anh ấy kêu gọi người hâm mộ United hãy kiên nhẫn với huấn luận viên mới của họ khi cố gắng xây dựng lại câu lạc bộ.

Carragher nói với Sky Sports: “Tôi vẫn nghĩ rằng Manchester United sẽ cải thiện ở mùa giải trước. Bạn không thể thấy nó trở nên tồi tệ hơn với số điểm mà họ có được và những bàn thua mà họ đã để thủng lưới.”

“Có nhiều lời chỉ trích về những cầu thủ mà họ đang cố gắng mang về, nhưng bản thân tôi đã từng ở vị trí đó ở Liverpool khi bạn đang cố gắng bám đuổi các đội hàng đầu và đôi khi bạn phải nghĩ: ‘Mình có cơ hội không vào cầu thủ này?’. Trong khi Liverpool hoặc Manchester City không cần phải tận dụng những cơ hội đó. Đó là lợi ích của việc thành công. Giống như trường hợp Thiago, chúng tôi đã có sức hút hớn Man Utd nên đã có được siêu sao người Tây Ban Nha.”

“Bạn không thể đánh giá đội hình cho đến khi TTCN đóng lại và bạn sẽ thấy họ sẽ đi đâu từ đó. Ten Hag đã có một nền tảng tuyệt vời về những gì anh ấy đã làm với Ajax và họ đã chơi tốt như thế nào ở Champions League. Anh ấy đã xây dựng hai đội ở đó – vì vậy bạn phải niềm tin với HLV này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *