Carrick: “Họ đưa tôi vào tình huống khó xử, tôi không nghĩ đến ngày … phản bội Man Utd”

Thể Thao

Cựu tiền vệ Michael Carrick sinh ra ở Newcastle nhưng đã có 12 năm thành công khi chơi cho Man United.

Michael Carrick cười phá lên khi được hỏi anh muốn ai thắng trong trận chung kết Carabao Cup giữa Manchester United và Newcastle.

Xem trực tiếp MU vs Newcastle, 20h00 ngày 16/10, vòng 11 Ngoại hạng Anh trên

Manchester Utd sẽ đối đầu với Newcastle tại trận chung kết Carabao Cup

Erik ten Hag có cơ hội chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu tồi tệ nhất của United trong hơn 40 năm chỉ trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt câu lạc bộ vào cuối tháng này, khi Quỷ đỏ gặp Newcastle trong trận chung kết Carabao Cup tại Wembley vào ngày 26 tháng 2. Carrick hiện đang huấn luyện Middlesbrough, sinh ra ở Wallsend, Newcastle và lớn lên ủng hộ câu lạc bộ vùng Đông Bắc, nhưng anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp của mình tại Old Trafford và lòng trung thành của Carrick đã bị nghi ngờ trước trận chung kết.

Sau khi trận chung kết sắp diễn ra, Carrick được hỏi sẽ ủng hộ ai trong buổi họp báo ở Middlesbrough và anh đã đưa ra một câu trả lời nhẹ nhàng, có lẽ mang tính ngoại giao với một nụ cười khắc sâu trên khuôn mặt. “Tôi không liên quan đến vụ đó!  Tôi có đủ chuyện ở đây để lo lắng và không có thời gian nghĩ về việc khác”, Carrick nói.

“Nghe này, tôi sống ở Manchester và tôi đã chơi bóng ở đó rất lâu. Đó là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi và vẫn vậy, tôi không nghĩ sẽ phản bội họ. Đầu tiên và quan trọng nhất, thật tuyệt khi được gặp cả hai câu lạc bộ trong trận chung kết và tôi rất vui cho cả hai đội theo những cách khác nhau. Bất cứ ai thắng, tôi cũng hạnh phúc cả. Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra và tôi hy vọng đó là một trận đấu hay.”

Vừa rời MU, Michael Carrick đã tìm được 'bến đỗ' mới?

Carrick là huyền thoại và là một phần của Manchesters Utd

Lần cuối cùng United gặp Newcastle trong một trận chung kết lớn vào năm 1999, đánh bại câu lạc bộ vùng Đông Bắc 2-0 ở FA Cup tại Wembley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *