Carrick: “Tôi thất vọng khi MU không chiêu mộ được cậu ấy, phong cách thi đấu khá giống tôi”

Thể Thao

Frenkie de Jong là bản hợp đồng ưu tiên của Man United trong mùa hè này nhưng Erik ten Hag buộc phải chuyển sự chú ý sang cầu thủ khác.

Carrick thừa nhận sẽ rất thất vọng nếu Manchester United không ký hợp đồng với Frenkie de Jong vào mùa hè này.

Erik ten Hag đã ưu tiên ký hợp đồng với De Jong  và United đã đồng ý một khoản phí 55 triệu euro với Barcelona để ký vào tháng Bảy, nhưng thỏa thuận không tiến triển và tiền vệ này vẫn ở lại Nou Camp trong mùa giải này.

Việc chuyển nhượng đã bị đình trệ do việc hoãn lương mà De Jong đã đồng ý như một phần của việc gia hạn hợp đồng vào năm 2020 và United cuối cùng đã từ bỏ việc theo đuổi cầu thủ này, chuyển sang ký hợp đồng với tiền vệ phòng ngự Casemiro từ Real Madrid với giá 60 triệu bảng ban đầu để thay thế.

Mặc dù De Jong đã nhắc lại vào tuần trước rằng anh ấy luôn muốn ở lại Barcelona, Carrick tin rằng Ten Hag sẽ rất thất vọng nếu không ký hợp đồng với cầu thủ cũ của mình, người mà anh ấy đang khao khát được tái hợp ở Manchester.

Carrick cũng được hỏi liệu United có thể ký hợp đồng với De Jong vào tháng Giêng hay không và anh ấy thừa nhận một cầu thủ tầm cỡ  luôn thú vị. “Đó có lẽ là một sự thất vọng lớn vì Frenkie là một cầu thủ đẳng cấp thế giới”, Carrick nói với MUTV.

“Ten Hag cần điền vào vị trí đó với những cầu thủ khác nhau. Cho đến giờ, anh ấy đang làm rất tốt, Scott McTominay đang phát triển, Christian Eriksen đang làm rất tốt và Bruno Fernandes đang chơi tốt hơn. Casemiro đã tham gia, vì vậy anh ấy có thể đưa ra lựa chọn đó.”

“Điều đó thực sự quan trọng đối với huấn luyện viên. Nếu bạn muốn chơi theo một cách nào đó, bạn phải có những cầu thủ ở đó có thể thích nghi với hệ thống. Đó là một sự thất vọng, nhưng họ cần phải tiếp tục. Bạn cần phải làm việc, bạn có thể không tập trung vào những gì đã xảy ra.”

“Điều đó phụ thuộc vào các cầu thủ chuyển đến tháng Giêng. Họ đang học hỏi và tiến bộ với cách anh ấy muốn họ chơi. Tôi nghĩ cầu thủ này, Frenkie vẫn có khả năng là mục tiêu của đội vào tháng Giêng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *