Chê Tottenham và Chelsea không đủ tầm, tài năng trẻ quyết định cập bến MU

Thể Thao

Theo báo cáo từ Daily Mail, tài năng trẻ Joe Hugill đã từng từ chối lời đề nghị từ Chelsea và Arsenal để gia nhập Man United.

Theo báo cáo từ Daily Mail, tài năng trẻ Joe Hugill từng từ chối lời đề nghị từ Chelsea và Arsenal để gia nhập Man United vào mùa hè 2020. Tiền đạo 17 tuổi cập bến sân Old Trafford từ Sunderland với giá 300.000 bảng Anh.

Joe Hugill tiếp tục chơi thăng hoa cùng đội trẻ Man United.Bên cạnh Tottenham, một đội bóng thành London rất muốn có anh là Chelsea về lò đào tạo trẻ của họ :

“Nếu tôi quyết định đôn một cầu thủ trẻ lên đội 1 Man Utd thì chính là Joe Hugill. Cậu ấy có màn trình diễn tuyệt vời cùng đội trẻ mùa giải này.Cậu ấy là một tiền đạo hàng đầu.Chúng tôi mong đợi sự thăng hoa của cậu ấy bởi có tố chất Quỷ Đỏ trong người, cậu ấy từng từ chối cả Tottenham và Chelsea chỉ để được chơi bong tại nơi này.” – HLV đội trẻ Ricky Sbragia của MU cho biết.

Joe sở hữu kèo trái ma thuật xé toang hàng thủ đối phương.Chiều cao lý tưởng là một lợi thế của tài năng trẻ này.

Joe được phát hiện và nâng tầm ở đội trẻ Sundeland.Thời gian trước đây Sundeland thường xuyên sản sinh ra nhiều tài năng sáng giá như : Henderson,Pickford,Maja…

Kỹ thuật tốt cùng khả năng liên kết với các vệ tinh xung quanh là thế mạnh của tài năng trẻ Man Utd.Giới chuyên môn nhận định Joe có nhiều nét tương đồng với Hary Kane của Tottenham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *