“Có quá nhiều thứ diễn ra trong phòng thay đồ MU, tôi mong Erik ten Hag giải quyết nó được”

Thể Thao

Huấn luận viên mới của Man United sẽ làm tốt việc lắng nghe những lời bình luận đầy nhiệt huyết của McTominay.

Không có nghi ngờ gì về việc Erik ten Hag phải đối mặt với một nhiệm vụ to lớn tại Manchester United vào mùa hè này và ông ấy thậm chí có thể cần phải áp dụng cách tiếp cận ‘trở lại những điều cơ bản’.

Huấn luyện viên mới của United đang tiến hành một cuộc tái thiết lớn ở Old Trafford. Sau mùa giải 2021/22 thảm hại, có rất nhiều vị trí cần được tăng cường.

Và nếu Ten Hag đã theo dõi trong vài tuần cuối cùng của mùa giải ở United, công bằng mà nói Ten Hag sẽ không bị ấn tượng bởi những gì ông ấy đã thấy. United thi đấu không tốt và thực sự khập khiễng về đích ở Premier League khi họ chỉ giành được một suất tham dự Europa League, đứng thứ sáu sau khi thua năm trong tám trận gần đây nhất của Quỷ Đỏ.

Trong chuỗi trận ảm đạm đó là thất bại trước Arsenal, mặc dù có màn trình diễn tương đối tốt hơn, nhưng United đã bị đánh bại 3-1 trên sân Emirates. Đó là trận đấu đã chấm dứt niềm hy vọng vào Top 4 của họ, và sau đó chứng kiến một đánh giá nóng nảy từ tiền vệ Scott McTominay.

Trong một cuộc phỏng vấn với BT Sport, tuyển thủ Scotland không nương tay, khẳng định “có rất nhiều thứ đang diễn ra” trong phòng thay đồ. Khi chủ đề Ten Hag xuất hiện, McTominay đã chuyển một thông điệp đến các đồng đội của mình.

“Khi huấn luyện viên mới đến, chúng tôi cần sẵn sàng cho mọi thứ”, McTominay nói. “Chúng tôi cần phải tập trung vào công việc của mình. Chúng tôi sẽ gây ấn tượng với ông ấy và sau đó chúng tôi có thể xây dựng từ đó.”

Khi được hỏi Ten Hag sẽ nghĩ gì về màn trình diễn của họ, McTominay nói thêm: “Rõ ràng là rất khó cho tôi khi bạn đang chơi đội bóng bất ổn như thế này. Tôi không muốn nói nhiều về màn trình diễn của bản thân mình. Ông ấy đang xem xét mùa giải tới về cách chúng tôi có thể cải thiện và những gì chúng tôi có thể làm. Chắc chắn Erik ten Hag sẽ không thể hài lòng với các cầu thủ United vào mùa giải vừa rồi.”

“Đối với bản thân tôi, đó là một màn trình diễn thất vọng, nhưng nó đi xuống những điều cơ bản và chúng tôi không bao giờ làm chúng đủ tốt trong các trận đấu lớn gần đây. Tôi hy vọng Erik ten Hag sẽ mang lại lối chơi cụ thể hơn vào mùa giải tới.”

McTominay sẽ nằm trong nhóm cầu thủ trở lại tập luyện vào tuần tới. Và tiền vệ này cũng có thể tìm ra liệu Ten Hag có đưa đội hình của mình trở lại những điều cơ bản trước mùa giải mới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *