Dean Henderson: “Hắn là kẻ dối trá tại MU, tôi rất muốn đối đầu với họ mùa giải tới”

Thể Thao

Dean Henderson đã gia nhập Nottingham Forest theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải từ Man United, nhằm mục đích đưa sự nghiệp của anh trở lại đúng hướng.

Thủ môn Dean Henderson đã nói rằng anh ấy cảm thấy rất cô đơn tại Man United, thừa nhận rằng rất muốn được đối đầu với Quỷ Đỏ trong mùa giải này khi được cho mượn tại Nottingham Forest.

Henderson có mục tiêu trở lại đội tuyển Anh trước thềm World Cup bắt đầu vào tháng 11, đã gia nhập Forest theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải, trong nỗ lực tìm lại sự nghiệp. Cựu thủ môn Sheffield United từng được kỳ vọng sẽ trở thành người gác đền số 1 tại Man Utd nhưng mọi chuyện diễn ra không như ý.

David de Gea đã gây ấn tượng vào đầu mùa giải và giữ được vị trí của mình trong suốt thời gian đó, dưới thời cả Ole Gunnar Solskjaer và Ralf Rangnick. Henderson muốn rời Old Trafford vào tháng Giêng nhưng những nỗ lực của anh đã bị ngăn cản.

Phát biểu với truyền thông Sky Sports khi gia nhập đội bóng mới: “Tôi nhớ mùa giải Covid khi tôi trở lại Man United  [2020/21]. Nó liên quan đến Covid và thực sự không thể kiểm soát được. Tôi không thể chờ đợi để trở lại đó vì tôi đã từng là một cầu thủ rất cô đơn tại sân Old Trafford.”

Việc chuyển đến Nottingham Forest tạm thời sẽ giúp Henderson có cơ hội hồi sinh sự nghiệp của mình với tư cách là một thủ môn ra sân ở Premier League. Anh ấy đã được chọn làm thủ môn số 1 sau sự ra đi của Brice Samba.

Mặc dù Dean Henderson sẽ tìm cách ra sân nhiều nhất có thể, nhưng các điều khoản hợp đồng cho mượn không cho phép anh ấy đối đầu với United mùa này. Thật không may cho Dean, đó là trận đấu mà anh muốn tham gia nhất.

Henderson tiếp tục: “Đó sẽ là Man United nhưng tôi không thể chơi trận đấu đó, thật không may! Đó là tôi thành thật với bạn – sẽ là United.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *