Điểm tin chuyển nhượng: Lộ thủ môn thay thế De Gea; Atletico hút máu Quỷ Đỏ

Thể Thao

Hợp đồng của thủ môn Man United sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

Gã khổng lồ của La Liga, Atletico Madrid được cho là đang xem xét lời đề nghị dành cho thủ môn David de Gea của Manchester United.

Trở lại năm 2011, United ký hợp đồng với De Gea từ Atletico để thay thế cho Edwin van der Sar vừa nghỉ hưu. Kể từ đó, cầu thủ 31 tuổi đã tự khẳng định mình là sự lựa chọn hàng đầu tại Old Trafford khi có được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải trong suốt 11 năm thi đấu.

Hợp đồng của de Gea với Quỷ đỏ sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này nhưng MEN SPORT hy vọng United sẽ kích hoạt gia hạn một năm cho hợp đồng của anh ấy. Tuy nhiên, theo 90min, Atletico sẵn sàng đưa De Gea trở lại thủ đô Tây Ban Nha vì Jan Oblak số một của họ hiện tại đang ‘không tạo nên sự yên tâm’.

Họ cho rằng tương lai của De Gea vẫn chưa rõ nhưng thủ môn lựa chọn thứ hai Dean Henderson sẽ trở lại Old Trafford sau thời gian cho mượn tại Nottingham Forest. Ở những diễn biến khác, một thủ môn thay thế tiềm năng cho De Gea tại United được cho là không có khả năng chuyển sang Manchester.

Football Insider hiểu rằng thủ môn của Aston Villa, Emi Martinez đang nằm trong tầm ngắm của Quỷ Đỏ. Thủ thành người Argentina đã gây ấn tượng sau khi rời Arsenal đến West Midlands và do đó đã tìm được đường vào danh sách yêu thích của United.

Tuy nhiên, người ta hiểu rằng Villa sẽ từ chối ‘bất kỳ lời đề nghị nào’ cho Martinez và không muốn để thủ môn của họ ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *