Điểm tin MU: Ten Hag chỉ trích 2 cầu thủ bạc nhược; De Gea phá vỡ im lặng khi bị chỉ trích

Thể Thao

Đây là những tiêu điểm Man United Chủ Nhật, ngày 14 tháng 8.

Erik ten Hag chỉ trích 2 cầu thủ Manchester United vs Brentford

Erik ten Hag đã chỉ trích các cầu thủ Manchester United trong đó ông đã rất buồn vì những sai lầm của David de Gea và Eriksen vì thể hiện tinh thần bạc nhược trong trận thua 4-0 trước Brentford và nói rằng ông ấy sẽ thay đổi toàn bộ đội trong hiệp một nếu ông ấy có thể.

United đã đạt được mức thấp mới trong lịch sử gần đây của họ bằng cách thất bại 4-0 trong hiệp một trước Brentford sau khi đội chủ nhà ghi bốn bàn thắng trong 25 phút. Ten Hag đã trở thành huấn luyện viên United đầu tiên để thua hai trận đầu tiên kể từ John Chapman vào năm 1921 và ban lãnh đạo của ông đã bị giám sát chặt chẽ.

Quyết định sử dụng Christian Eriksen ở vị trí tiền vệ tổ chức đã phản tác dụng, đặc biệt là khi Eriksen bị Matthias Jensen, người đã ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 lấy bóng trong vòng cấm địa. Tuy nhiên, Ten Hag phủ nhận thất bại của United là do chiến thuật của ông ấy.

David de Gea đưa ra phán quyết về màn trình diễn ‘khủng khiếp’ của Manchester United sau trận thua Brentford 4-0

David de Gea đã thừa nhận hôm thứ Bảy là một ‘ngày kinh hoàng’ sau khi Manchester United bị thua bẽ mặt trước Brentford.

United đã bị đánh bại bởi Brighton vào ngày đầu tiên của mùa giải và một phản ứng được mong đợi trước Brentford, nhưng đội bóng của Erik ten Hag lại thụt lùi và họ đã bị sốc ngay tại Community Stadium, để thua 4-0 sau màn trình diễn cực kỳ thảm hại.

Sau sai lầm của De Gea giúp Brentford vượt lên dẫn trước trong vòng 10 phút, United đã tỏ ra vô cùng lo lắng và họ liên tục mắc sai lầm. De Gea mắc một sai lầm khác trong bàn thua thứ hai của Brentford và câu lạc bộ thành London ghi thêm hai bàn nữa trước khi hiệp hai bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *