Dimitar Berbatov: “MU gần như đã hoàn tất chiêu mộ Benoit Badiashile. Đó là trung vệ đẳng cấp tại Pháp”

Thể Thao

Dimitar Berbatov điền tên vụ chuyển nhượng trung vệ Manchester United sẽ hoàn tất.

Những bổ sung ở vị trí trung vệ được cho là ưu tiên của Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới.

Dimitar Berbatov đã chọn cầu thủ có thể cải thiện hàng thủ của Manchester United trong mùa giải tới.

Bên cạnh một tiền vệ phòng ngự mới, United đang muốn đưa về một trung vệ như một ưu tiên trong mùa hè. MEN Sport đã đưa tin trong tuần này rằng Eric Bailly và Phil Jones đều đã thông báo với các đồng đội hiện tại của họ rằng họ có ý định rời câu lạc bộ vào mùa hè.

Thỏa thuận hiện tại của Bailly hết hạn vào năm 2024 trong khi Jones ‘sẽ kết thúc sau một năm nữa. United đã để thủng lưới với số bàn thua cao thứ tám ở Premier League mùa này và nếu trong khu thành không phải David de Gea, nó có thể còn nhiều hơn thế nữa.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Man United đang muốn gia cố hàng thủ ở mùa giải này. Trong cuộc nói chuyện với Betfair, Berbatov đã chỉ ra một cầu thủ có thể cải thiện hàng phòng ngự của United.

“Benoit Badiashile của Monaco đã được liên hệ với Man United, tôi nghĩ anh ấy chắc chắn là một trong những trung vệ xuất sắc trong tương lai”, anh ấy giải thích. “Màn trình diễn của Benoit Badiashile hẳn đã lọt vào mắt xanh của một số đội bóng, anh ấy mới 21 tuổi và nếu những tin đồn là sự thật thì điều đó cho thấy United đang tìm cách xây dựng tương lai hàng thủ”.

“Nếu anh ấy là cầu thủ mà Ten Hag đã yêu cầu, thì tôi chắc chắn cuộc chuyển nhượng có thể diện ra do Man United đã cử tuyển trạch viên xem giỏ anh ta thời gian qua.”

“Phòng ngự là một khu vực cần cải thiện của United. Đôi khi, họ nhận rất nhiều lời chỉ trích vì khả năng phòng ngự của mình,có khi họ biện minh bởi những màn trình diễn thảm hại của Harry Maguire. Tuy nhiên,tôi thấy vấn đề nằm ở cả hàng phòng ngự,không một ai chơi tốt kể cả hai hậu vệ biên.”

“Có lẽ đã đến lúc phải chấn chỉnh lại mọi thứ, như Rangnick từng nói, một số cầu thủ sẽ ra đi, họ sẽ cần những thay thế chất lượng. Hàng phòng ngự là mối quan tâm lớn của United và chắc chắn họ cần phải tăng cường ở đó. Badiashile có thể là một lựa chọn tốt cho tương lai và để xây dựng lại đội bóng.”

Badiashile đã từng tuyên bố vào năm 2020 rằng anh đã từ chối cơ hội gia nhập United vào mùa hè năm đó, nhưng đã tiết lộ trong tuần này rằng anh đã liên hệ với một câu lạc bộ Anh giấu tên. Cầu thủ 21 tuổi này đã là một phần quan trọng của Monaco trong mùa giải năm nay và đã có một 100 lần ra sân cho câu lạc bộ Ligue 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *