“Đó là lý do vì sao Ten Hag cần tôi ở vị trí tiền đạo vào kỳ CN mùa Đông này”

Thể Thao

Cầu thủ tấn công trẻ đã có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải và đã chỉ ra lý do tại sao anh ấy có thể phù hợp với Man United.

Tiền đạo Goncalo Ramos của Benfica – người đã được liên kết với Manchester United trong những tuần gần đây – đã trình bày chi tiết những gì cần phải có để trở thành một tiền đạo hiện đại.

Cầu thủ 21 tuổi đã ghi tám bàn sau 12 trận cho đến nay ở mùa giải này, đồng thời cung cấp sáu đường chuyền kiến tạo. Chẳng bao lâu nữa, United sẽ tìm kiếm một tiền đạo dài hạn với Cristiano Ronaldo đã gần 38 tuổi. Ramos đã chơi 71 trận cho đội một Benfica, ghi 22 bàn trong thời gian đó. Là một trung vệ xuất chúng, anh ấy đã được giao nhiệm vụ thay thế Darwin Nunez.

Ten Hag không giấu giếm việc anh ấy muốn đội của mình chơi và phòng thủ nhất quán. “Khi 11 cầu thủ của chúng tôi có mặt trên sân, chúng tôi cùng nhau phòng ngự và cùng nhau tấn công”, anh ấy nói sau chiến thắng 1-0 trước Leicester hồi đầu tháng.

Điều này bắt đầu từ các tiền đạo, những người đã được yêu cầu áp sát từ phía trước. Đó có thể là lý do tại sao Ten Hag chọn Rashford trước Ronaldo trong bối cảnh Martial dính chấn thương mới nhất.

Tuy nhiên, HLV của United chắc chắn sẽ tìm kiếm một cầu thủ trẻ hơn, có thành tích tốt để dẫn dắt dự án tái thiết của mình. Ramos rất phù hợp với loại đó và gần đây đã đưa ra một lý do khác để Ten Hag xem xét khả năng sẵn sàng của anh ấy.

Ramos nói: “Càng ngày, càng có nhiều yêu cầu về một mũi nhọn phải hoàn thiện hơn.”

“Mọi người nghĩ rằng một tiền đạo chỉ ở đó để ghi bàn và phần còn lại không quan trọng, nhưng tôi nghĩ rằng trong vài năm trở lại đây, hình ảnh đó đang dần biến mất.”

“Việc một tiền đạo ra sân nhiều hơn và đóng góp nhiều hơn cho đội, kết nối trận đấu, gây áp lực ngày càng quan trọng đối với một tiền đạo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *