Donny van de Beek: “Bộ đôi này khiến cơ hội ra sân của tôi thấp đi, nhưng là động lực để cố gắng thêm”

Thể Thao

Man Utd đã hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè với ba cầu thủ mới được ký hợp đồng trước mùa giải mới của Premier League.

Donny van de Beek tin rằng bản hợp đồng mùa hè Christian Eriksen và Lisandro Martinez sẽ là những sự bổ sung chất lượng cho đội hình Manchester United mùa này.

United đã hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng, với Eriksen và Martinez là hai sự bổ sung mới nhất cho đội hình của Erik ten Hag  sau khi mua lại hậu vệ trái Tyrell Malacia hồi đầu mùa hè. Đội bóng của Ten Hag đã đồng ý hợp đồng 3 năm với tiền vệ Eriksen sau khi anh ấy rời Brentford vào cuối mùa giải trước, trong khi hậu vệ Martinez gia nhập với bản hợp đồng 5 năm từ Ajax.

Cả hai đều đã ra sân cho United trong các trận đấu cuối cùng trước mùa giải của họ vào cuối tuần trước và cả hai đều dự kiến sẽ tham gia khi mùa giải mới của Premier League bắt đầu với cuộc đụng độ trên sân nhà với Brighton vào Chủ nhật.

Donny Van de Beek đã cực kỳ ấn tượng với những gì anh ấy đã thấy cho đến nay từ các tân binh và tin rằng cả hai sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội một.

“Tôi nghĩ họ (Martinez và Eriksen) đều đang chơi rất tốt,” anh nói với phương tiện truyền thông câu lạc bộ: “Tất nhiên, tất cả cầu thủ đều cố gắng hết sức để đóng góp cho Man Utd và khiến họ cảm thấy như đang ở nhà.

“Tôi có một cảm giác thực sự tốt về cả hai. Họ đang làm rất tốt và họ sẽ giúp ích cho Man United rất nhiều.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *