Eric Bailly: “Anh ấy quá được ưu ái dù phong độ kém tại MU, một đồng đội khác đồng ý kiến với tôi”

Thể Thao

Tổng hợp tin nội bộ, được tiết lộ bởi Samuel Luckhurst.

Đây là nội bộ chứ không phải đồn chuyển nhượng nên quý vị đừng áp transfer TIER vào nhà báo nhé. Quan trọng là muốn tin hay là không, nhưng đây là những nhà báo uy tín nhất tại xứ sương mù.

-Sẽ có thêm phần sau của Laurie Whitwell tế đều cho công bằng, nên đừng ai tị nạnh nhé.

Các cuộc họp báo của Ralf Rangnick được mô tả như ‘một phiên bản đã được lọc ra chuẩn bị trước’. Những lời bình luận về một cuộc đại phẫu (cho United) của ông đã khiến cả đội United đi xuống một cách tồi tệ.

Rangnick đã bỏ qua Dejan Kulusevski như một lựa chọn thay thế Mason Greenwood trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Kulusevski sau đó gia nhập Tottenham.

Một số người thân cận với 1 cầu thủ đã gọi Rangnick là ‘specs’ (slang, mỉa mai cặp kính của người đeo, tạm dịch “lão già đeo kính”) sau lưng ông.

Jesse Lingard và Marcus Rashford được ghi nhận là ‘không nhận được chỉ dẫn, không được có kế hoạch trận đấu, không được có kế hoạch sơ đồ vị trí’.

“Họ đ*o có một tí thông tin gì về những gì họ đang làm”, trích dẫn một nguồn tin.

Một cầu thủ của United phàn nàn rằng Rangnick ‘nói chuyện với anh ấy như một đứa trẻ’ (Rashford?) và ‘đ*o thèm quan tâm’ về những lời khuyên của Rangnick.

Một cầu thủ khác thì được ví như là ‘thú cưng của khầy’ (Elanga?).

Sự hiện diện của Cristiano Ronaldo khiến Harry Maguire bị thu hẹp ảnh hưởng và một số cầu thủ đã phần nào đổ lỗi cho sự sa sút phong độ của họ là do Maguire khi đó đang gặp khó khăn.

Một cầu thủ (Bailly?) cho rằng Maguire được đối xử dễ dàng hơn các trung vệ khác của United kể từ trận thua Burnley 0-2 kể từ tháng 1/2020.

Eric Bailly đặt câu hỏi về việc sao mà Maguire có thể tiếp tục được ra sân trong khi phong độ đang kém. Một cầu thủ khác cho rằng Maguire ‘không đủ tốt’.

Một số đồng đội đồng ý với quan điểm cách xử lí bóng lãng phí của Bruno Fernandes là một vấn đề.

Một cầu thủ thâm niên của United đã lên tiếng chê bai toàn bộ cầu thủ cạnh tranh ở vị trí của anh ấy (Matic?)

Một số cầu thủ nhận thấy thời gian chơi của Anthony Elanga thật đáng kinh ngạc/bất thường (mind-boggling).

Theo Trà Đá United

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *