Erik ten Hag đã thực hiện theo lời khuyên từ Gary Neville: “Một bước đi khôn ngoan”

Thể Thao

Huấn luyện viên Manchester United, Erik ten Hag dường như đã khắc phục điểm yếu mà Gary Neville đã chỉ ra.

Với việc chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên của ông ấy với tư cách là huấn luận viên trưởng Man Utd, Ten Hag đã chào đón một số cầu thủ trở lại Carrington vào thứ Hai và kể từ đó đã ghi dấu ấn của ông ấy trên thị trường chuyển nhượng. Các thỏa thuận về nguyên tắc để ký hợp đồng với tiền vệ Frenkie de Jong của Barcelona và Tyrell Malacia của Feyenoord đã đạt được.

United đã theo dõi De Jong trong vài tuần. Tuy nhiên, việc theo đuổi Malacia đã hoàn thành khi hậu vệ trái này chuẩn bị đạt được một hợp đồng trị giá 15 triệu euro.

Sự xuất hiện của anh ấy đặt ra dấu hỏi về Luke Shaw và Alex Telles, trong khi United để ngỏ việc Alvaro Fernandez rời Old Trafford dưới dạng cho mượn. Quyết định tăng cường hậu vệ cánh chắc chắn sẽ xoa dịu Neville sau những nhận xét trước đó về Diogo Dalot, Aaron Wan-Bissaka, Shaw và Telles.

Khi đánh giá những gì United có thể làm được vào đầu tháng, Neville dường như không bị thuyết phục bởi tất cả các lựa chọn hiện tại của United ở vị trí hậu vệ cánh. “Tôi nghĩ hậu vệ cánh hoàn toàn quan trọng trong các trận đấu hiện đại,” anh nói. “[Có] bốn hậu vệ cánh ở đó – sẽ rất thú vị khi xem hai, ba hoặc bốn người trong số họ được yêu thích.”

Phát biểu mùa trước về các yêu cầu cho vị trí này, Neville nói với Sky Sports: “Do hệ thống, hai hậu vệ cánh [Dalot và Telles] khó đoán hơn, họ cầm bóng tốt hơn.”

“Họ giống hậu vệ cánh hơn. Tôi nghĩ hai người đó phù hợp với cách thiết lập đội bóng và tôi nghĩ rằng họ sẽ liên kết rất tốt với [Bruno] Fernandes và [Jadon] Sancho.”

“Dalot ở cánh phải là một động cơ mạnh mẽ đang chạy về phía trước. Anh ấy là một người chạy rất giỏi, cầm bóng tốt và anh ấy có thể cung cấp nhiều hơn Wan-Bissaka. Có rất nhiều kỳ vọng vào hai người đó khi tiến lên và sau đó lui về khi họ mất bóng. Tuy nhiên ,đó là chưa đủ đối với CLB như Man Utd, rõ dàng đội bóng cần có những quả tạt chính xác hơn từ cặp hậu vệ cánh của đội.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *