“Erik ten Hag đang xây dựng lối đá thống trị tại đây. Tôi rất háo hức mùa giải mới cùng MU”

Thể Thao

Erik ten Hag đã giám sát tuần tập luyện đầu tiên của ông ấy trong buổi tập huấn của Man Utd kể từ khi trở thành tân huấn luyện viên của câu lạc bộ này.

David de Gea khẳng định toàn đội Manchester United đều ‘rất phấn khích’ cho mùa giải đầu tiên của họ dưới thời Erik ten Hag.

Huấn luyện viên người Hà Lan đang chuẩn bị cho chuyến du đấu đầu tiên trước mùa giải kể từ khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của câu lạc bộ và đã để mắt đến các cầu thủ của ông ấy trong tuần qua.

Ten Hag chịu trách nhiệm huấn luyện lần đầu tiên vào thứ Hai và đã dành vài ngày qua để tìm hiểu các cầu thủ mới của ông ấy trước lịch du đấu mùa hè của họ.

De Gea chuẩn bị bắt đầu chiến dịch với tư cách là thủ môn số 1 của United dưới thời Ten Hag, và anh ấy tin rằng những người hâm mộ có quyền phấn khích trước lối chơi Man Utd mà họ có thể mong đợi được xem trong mùa giải tới.

De Gea nói với truyền thông câu lạc bộ: “Tất cả chúng tôi đều rất hào hứng cho mùa giải mới. Huấn luyện viên mới, ông ấy mang thứ bóng đá thống trị trở lại, vì vậy chắc chắn, các cổ động viên sẽ yêu thích nó.”

United sẽ bắt đầu chuyến du đấu trước mùa giải của họ vào thứ Sáu tới, với triều đại của Ten Hag sẽ bắt đầu bằng trận giao hữu hấp dẫn với Liverpool ở Bangkok vào ngày 12 tháng 7.

Đây sẽ là lịch thi đấu trước mùa giải ở nước ngoài đầu tiên của United sau ba năm, và De Gea không thể chờ đợi để thử thách bản thân bằng cách chơi ở một môi trường khác.

Anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ thật tuyệt khi đi du lịch và có thể chơi trước những người hâm mộ của chúng tôi, đặc biệt là xa nước Anh, trên khắp thế giới. Thật tuyệt vời khi được ở bên người hâm mộ của các bạn và hy vọng chúng tôi có thể làm nên điều đó,hãy tận hưởng nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *