Erik ten Hag muốn loại 5 cầu thủ với yêu sách đầu tiên trong buổi vấn MU

Thể Thao

Man Utd đang muốn bổ nhiệm nhanh chóng với HLV Erik ten Hag, lựa chọn số 1 cho vai trò này.  

Những ngày qua việc chọn HLV cho Man Utd nóng lên trông thấy. Hai tuần nghỉ thi đấu quốc tế đã mang đến cho câu lạc bộ cơ hội để tiếp tục với việc theo đuổi người kế nhiệm lâu dài cho Ole Gunnar Solskjaer, với các cuộc phỏng vấn diễn ra trong vài ngày qua. Man United đã phỏng vấn HLV Erik ten Hag của Ajax về khả năng trở thành tân HLV Quỷ Đỏ với kế hoạch lâu dài.

Ten Hag là sự lựa chọn ưu tiên của United để tiếp quản vị trí này vào mùa hè, nhưng CLB vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng khi vẫn tiếp tục quá trình phỏng vấn của mình.

Các nguồn tin của CLB khẳng định rằng Ten Hag rất muốn dẫn dắt MU nhưng đặc biệt ông muốn mình được tự do mua bán cầu thủ. Sẽ không có bất kỳ ngoại lệ gia hạn nào nếu như cá nhân đó muốn ra đi hay không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của ông. Trước tiên ông sẽ đẩy đi những cầu thủ không nằm trong kế hoạch hoặc đáo hạn hợp đồng.

Man United bắt đầu bước vào mùa hè với 5 cầu thủ sẽ ra đi miễn phí khi hết hạn hợp đồng, mặc dù vẫn có khả năng rất nhỏ về khả năng “quay xe” vào phút cuối nếu họ đổi ý hoặc Ten Hag có ý định giữ người.

Có vẻ như rất ít khả năng là Paul Pogba sẽ ký hợp đồng mới với United, vì những phát ngôn có phần muốn tìm thử thách mới của mình trên tuyển Pháp.Chắc chắn anh sẽ ra đi khi Ten Hag luôn yêu cầu tinh thần đồng đội và sẽ cho ra đi những người không có khát khao cống hiến.

Jesse Lingard lẽ ra đã được bán ở một trong hai kỳ chuyển nhượng trước đó, nhưng giờ anh ta sẽ ra đi miễn phí vào cuối mùa giải khi muốn tìm một suất thi đấu chính thức. Anh ấy là một ví dụ hoàn hảo về sự lưỡng lự của United khi chỉ muốn với giá hợp lý.

Edinson Cavani đã tỏ ra không hứng thú đến việc kéo dài thời gian ở lại sau mùa này và sẽ là sai lầm cho bất kỳ HLV mới nào khi đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng cho tiền đạo kỳ cựu. Điều tương tự cũng có thể nói với Juan Mata, người mặc dù là một tiền vệ công xuất sắc một thời, nhưng không còn cống hiến nhiều cho CLB.

Lee Grant là một cầu thủ khác hết hợp đồng vào mùa hè này và anh ấy thực sự là một nhân viên thay vì một cầu thủ trong đội. Khi HLV Ten Hag đến Old Traford vào mùa hè, họ sẽ không chỉ cần tăng cường đội hình có thêm chiều sâu, mà còn phải giải quyết mớ hỗn độn của các HLV tiền nhiệm, nơi được biết đến bằng các hợp đồng mới và các cầu thủ được giữ lại chỉ để ăn lương và không đóng góp nhiều cho CLB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *