Erik ten Hag: “Tôi khá tiếc khi cậu ấy rời MU, cậu ấy không có được điều đó nhiều năm tại đây”

Thể Thao

HLV Erik ten Hag trả lời bình luận của Andreas Pereira trước trận Man United gặp Fulham.

Trong hè 2022, Andreas Pereira chọn ở lại Ngoại Hạng Anh và gia nhập Fulham. Cầu thủ này chơi ổn định, ghi 3 bàn thắng và có 6 pha kiến tạo sau 30 trận giúp MU này bay cao.

Andreas Pereira is proving his doubters wrong by flourishing at Fulham this season - Colossus Blog

Andreas Pereira gia nhập Fullham sau quyết định rời Man Utd

Trước trận gặp đội bóng cũ, Pereira chia sẻ: “Tôi không nói chuyện với Ten Hag trước khi rời MU. Tôi biết ông ấy vì tôi đã làm việc cùng ở PSV nhưng trong đầu tôi đã quyết tâm và có thể nếu tôi nói chuyện với HLV một lần nữa, tôi sẽ ở lại.” 

Mới nhất, HLV Erik ten Hag cho hay: “Andreas Pereira là một cầu thủ giỏi. Tôi biết cậu ấy từ rất lâu rồi, từ thời còn ở đội trẻ PSV, trước khi cậu ấy chuyển đến Man United.”

“Tôi thực sự mừng cho Pereira và cậu ấy đang tiến bộ rất tốt. Tôi nghĩ đó là bước đi đúng đắn cho cậu ấy vì nghĩ cậu ấy phải thi đấu thường xuyên. Tôi khá tiếc khi cậu ấy rời MU. Cậu ấy đã không có được điều đó trong nhiều năm ở MU và rồi sẽ đến lúc bạn phải thay đổi.”

Đối tác ra giá, Man United hoan hỉ bán Andreas Pereira

Những năm tháng chơi cho Quỷ đỏ của Andreas Pereira thực sự không để lại điều gì đặc biệt

“Có lẽ nên lùi lại một bước để tiến bộ trong tương lai và tôi nghĩ cậu ấy đang làm rất tốt, điều đó khá rõ ràng, Fulham cũng vậy. Họ đang là CLB đáng xem tại Ngoại Hạng Anh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *