Erik ten Hag: “Tôi sẽ đôn anh ấy lên đội 1 MU. Cậu bé đó có thể đá bất kỳ sân đấu nào trên thế giới”

Thể Thao

Erik ten Hag đã giải thích lý do lý do tại sao Alejandro Garnacho nên có mặt trong đội hình chính của Manchester United mùa giải tới.

Garnacho đã tiếp tục gây ấn tượng trong mùa giải này và anh ấy đã có trận ra mắt Man United ở giai đoạn cuối mùa giải.

Erik ten Hag có thể không cần chi tiêu vượt quá ngân sách của mình nếu ông ấy muốn tạo ra cơ hội cho các tài năng năng trẻ của đội.

Các tiền vệ là mục tiêu hàng đầu của tân HLV Manchester United nhưng ông ấy cũng là người rất mát tay trong việc đôn cầu thủ trẻ lên đội một. Tiền đạo Darwin Nunez của Benfica đã được mời chuyển đến Old Trafford nhưng Ten Hag có thể có một lựa chọn thay thế rẻ hơn nhiều.

Trong khi anh ấy có thể không phải là phương án dự phòng sẵn sàng cho những cầu thủ như Cristiano Ronaldo và Jadon Sancho, Alejandro Garnacho có thể nhận được sự đồng ý để trở thành một cầu thủ của đội một trong mùa giải tới. Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải ở lứa U18 đã có hai lần ra sân cho Man United trong mùa giải trước và ghi hai bàn trong trận chung kết FA Youth Cup.

Phẩm chất của anh ấy đã được nhiều người khen ngợi như tân huấn luyện viên Erik ten Hag của MU đã chỉ ra tài năng của anh khi được phóng viên hỏi. “Cậu bé đó có thể ở bất kỳ sân vận động nào trên thế giới và cậu ấy sẽ luôn thi đấu với phong thái điềm tĩnh,không chút e ngại nào,” ông nói.

“Đó là hành trang tuyệt vời cho anh ấy. Garnacho sẽ là cầu thủ đáng xem của thế giới trong tương lai”.

Những huyền thoại của Man United, Ronaldo và Wayne Rooney cũng sở hữu tố chất đó từ nhỏ. Nó dường như là một tố chất cần có của mỗi cầu thủ trẻ nếu muốn thành công.

Garnacho năm nay 17 tuổi, đã có màn trình diễn tuyệt vời ở Old Trafford trong trận chung kết U18 FA, điều này sẽ giúp anh trường thành lên một cách vượt bật. Anh ấy đã thể hiện đẳng cấp vượt trội so với những bạn đồng trang lứa.

Alejandro Garnacho sẽ là tài năng cực kỳ hứa hẹn cho HLV Ten Hag , một người đàn ông nổi tiếng rất mát tay trong việc đào tạo cầu thủ trẻ.

Việc thi đấu với đội một sẽ giúp anh ấy phát triển rất nhiều nhưng Ten Hag vẫn có thể sử dụng anh nhưng một phương án dự bị khi đội nhà gặp bế tắc.

Với việc phát biểu sẽ đôn 2-3 cầu thủ từ học viện lên đội một mùa giải tới.Đây sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để anh ghi điểm trong mắt HLV mới Ten Hag,cũng như có cơ hội cũng Argentina tham dự VCK World Cup 2022 vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *