Erik ten Hag: “Tôi sẽ mang ADN chiến thắng thời Sir Alex trở lại, các CLB khác hãy coi chừng”

Thể Thao

Erik ten Hag gửi lời cảnh báo đến các đối thủ của Manchester United tại Premier League sau khi giúp Ajax giành chức vô địch.

Erik ten Hag đã giành được danh hiệu Eredivisie với Ajax vào thứ Tư và ông ấy đã nói chuyện với các phóng viên sau tiếng còi mãn cuộc.

Erik ten Hag đã cảnh báo các đối thủ của Manchester United tại Premier League rằng ông ấy sẽ mang đến ‘tâm lý chiến thắng’ cho câu lạc bộ Man United vào mùa hè này.

Ten Hag đã giành được danh hiệu Eredivisie thứ ba với Ajax vào đêm thứ Tư. Ajax đã có một màn trình diễn ấn tượng để đánh bại Heerenveen 5-0 tại Amsterdam Area và ba điểm đó đảm bảo họ bảo vệ thành công chức vô địch giải VĐQG Hà Lan.

Ten Hag hiện sẽ chuyển đến Manchester trong những tuần tới để kế nhiệm chính thức huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick. Ten Hag đã gia nhập United theo hợp đồng ba năm với tùy chọn thêm một năm và có nhiệm vụ tái thiết một Man United rệu rã.

United đã trải qua một mùa giải khốn khổ và đó sẽ là thách thức lớn nhất trong sự nghiệp của Ten Hag để thay đổi toàn bộ câu lạc bộ này.

Tuy nhiên, người đàn ông 52 tuổi có vẻ tự tin rằng ông ấy là huấn luận viên hoàn hảo để làm điều đó, giải thích với những người hâm mộ vào đêm thứ Tư rằng ông ấy đã mang lại ‘tâm lý chiến thắng’ cho Ajax, đó là điều mà họ nên mong đợi Ten Hag ở Old Trafford.

“Chúng tôi đã mang đến một nét văn hóa nhất định trong câu lạc bộ này. Tâm lý của một người chiến thắng.Tôi sẽ tiếp tục tiếp nối truyền thống này khi sang Man United-đó là câu lạc bộ với AND chiến thắng cùng một cựu HLV vĩ đại Sir Alex Ferguson”, Ten Hag nói với các phóng viên sau khi nâng cúp.

Ten Hag sẽ trở thành huấn luyện viên đương nhiệm thứ năm của United kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *