Erik ten Hag xác định 5 bản hợp đồng chuyển nhượng MU, xóa bỏ những thương vụ ảo

Thể Thao

Man United đang tiến hành thảo luận về thương vụ Frenkie de Jong và Erik ten Hag muốn có thêm ít nhất bốn sự bổ sung nữa.

Tân huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, đang nhắm đến ít nhất năm bản hợp đồng trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa. Theo nhà báo nổi tiếng Romano xác nhận United đang đạt được tiến bộ trong các cuộc thảo luận về mức phí cho tiền vệ Frenkie de Jong của Barcelona, với câu lạc bộ Catalan khẳng định rằng De Jong được bán mặc dù anh ấy muốn ở lại.

Ten Hag coi Jurrien Timber là mục tiêu phòng ngự hàng đầu của ông ấy và muốn ký hợp đồng với đồng đội Ajax của Timber, Antony, cũng như Christian Eriksen, hết hợp đồng với Brentford vào tuần tới.

Dưới đây là khái quát 5 bản hợp đồng trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa mà Ten Hag muốn mang về MU nhất. Với 10 ngày còn lại trong tháng 6, Manchester United vẫn chưa mua hoặc bán bất kỳ ai.

Các nguồn tin CLB khẳng định họ sẽ không bị hoảng sợ bởi những ồn ào không ngừng xung quanh việc United không hoạt động rõ ràng. United tin rằng nếu họ cố ký hợp đồng với Frenkie de Jong trong tuần đầu tiên của TTCN, họ sẽ phải nhượng bộ Barcelona và giảm khả năng tăng cường các khu vực khác của đội hình.

Ten Hag coi Jurrien Timber là mục tiêu hàng đầu cho hàng phòng ngự. Pau Torres hoặc David Carmo của Braga là lựa chọn thay thế nếu Timber chọn ở lại Ajax hoặc chuyển đi nơi khác.Tuần trước, United đã hy vọng ký hợp đồng với Timber nhưng sự không chắc chắn về thời gian thi đấu của anh ấy trước World Cup đã khiến động thái này bị bỏ ngỏ.

Antony là mục tiêu cho vị trí tiền đạo cánh phải của United. Ajax đang quan tâm đến cầu thủ chạy cánh Steven Bergwijn của Tottenham để thay thế cầu thủ 22 tuổi. Sự ra đi của Dean Henderson sẽ được bù đắp bằng việc bổ sung một thủ môn dự bị, trong đó Karl Darlow của Newcastle và Daniel Bachmann của Watford là 2 mục tiêu đang được xem xét.

Aaron Wan-Bissaka và Brandon Williams đã được thông báo rằng họ có thể tự do tìm kiếm một CLB mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *