Evra: “Nhìn anh ấy thi đấu tại World Cup, tôi ước Ten Hag mua ngay lập tức”

Thể Thao

Erik ten Hag sẽ chăm chú theo dõi World Cup cho Manchester United trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Patrice Evra cho biết anh ấy ước ngôi sao đội tuyển Anh Jude Bellingham thi đấu cho Manchester United.

Bellingham đã khẳng định mình tại sân chơi World Cup trong chiến thắng hôm thứ Hai trước Iran ở Al Rayyan. Cầu thủ 19 tuổi này đã mở tỷ số cho Tam sư trong trận đấu đầu tiên ở bảng B với một cú đánh đầu xuất sắc ngoài tầm với của SEYD Hosseini.

Thảo luận về cơ hội của tuyển Anh tại World Cup với đồng đội cũ Rio Ferdinand, Evra thừa nhận sự ngưỡng mộ của anh dành cho cậu thiếu niên người Anh.

“Rio, thành thật mà nói với bạn, tôi không ngạc nhiên trước sự khởi đầu của đội tuyển Anh”, cựu đội trưởng của United nói với kênh YouTube Vibe with Five. “Đây là lần đầu tiên nước Anh bắt đầu một giải đấu mà cả nước không tin vào họ. Trước khi họ thắng trận đấu đó, họ đã trải qua sáu trận không thắng và tôi cảm thấy cách giới truyền thông chỉ trích và không tin vào họ, đó là một phản ứng rất ngạc nhiên.”

“Nhưng Rio, khi bạn nhìn vào những cầu thủ mà đội tuyển Anh có và tôi sẽ đề cập đến một cầu thủ mà bạn yêu thích và tôi không có đủ thời gian để nói về nó Jude Bellingham.”

“Rio thôi nào, hãy nghiêm túc đi, khi tôi thấy cầu thủ này chơi cho Dortmund, tôi ước anh ấy chơi cho một câu lạc bộ như United – một cầu thủ thật tuyệt.”

United đã quan tâm đến Bellingham một thời gian, kể cả trước khi anh ấy gia nhập Borussia Dortmund. Quay trở lại năm 2020 khi còn ở Birmingham City, cậu thiếu niên đã được mời tham quan Carrington, Bellingham cuối cùng chọn đội bóng của Bundesliga, nhưng với những màn trình diễn tại World Cup thu hút mọi ánh nhìn, dường như có một cảm giác sao trẻ này sẽ rời khỏi Dortmund ngay mùa hè này, với khả năng chuyển đến Premier League là rất thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *