Evra: “Nhóm cầu thủ MU này đã ném Mourinho lên gầm xe buýt thì các HLV cũng vậy thôi”

Thể Thao

Khởi đầu mùa giải đầy tủi nhục đã ngay lập tức dồn áp lực lên Ten Hag chỉ sau hai trận đấu, khi đội hình của anh có những dấu hiệu quen thuộc.

Chỉ hai trận sau triều đại của Erik ten Hag với tư cách là huấn luyện viên, và đã có một cảm giác quen thuộc về những điềm báo trong mùa giải này của Manchester United.

12 tháng thực sự thảm hại ở câu lạc bộ đã đạt đến cấp độ mới vào thứ Bảy khi United bị bẽ mặt tại Brentford. Chỉ mất 35 phút để Quỷ đỏ bị hạ gục 4-0 ở London, và khiến người hâm mộ lo sợ về điều tồi tệ nhất chỉ một tuần sau mùa giải mới.

Ten Hag đã rõ ràng trước khi mùa giải bắt đầu rằng những cầu thủ vẫn còn sót lại sau sự thất bại của mùa giải trước sẽ được trao cơ hội một lần nữa. Dựa trên vài lần thể hiện đầu tiên của họ, niềm tin đó có vẻ như đã sai lầm.

Patrice Evra là một trong những người phê bình gay gắt nhất về lứa cầu thủ hiện tại, và lời cảnh báo của ông đối với Ole Gunnar Solskjaer vào năm 2019 chắc chắn sẽ áp dụng cho Ten Hag.

“Tôi luôn bị hấp dẫn khi nghe sau trận đấu, mọi người nói về việc ‘chúng tôi sẽ chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo’. Bạn phải chuẩn bị cho mọi trận đấu,” Evra nói với Sky Sports.

“Đối với tôi, không quan trọng nếu bạn đang chơi cho Man United hay Altrincham, bạn phải chuẩn bị cho mọi trận đấu bóng đá. Tôi không cho rằng sẽ có phản ứng tuyệt vời từ những cầu thủ này.”

“Đây là những cầu thủ đã ném Mourinho vào gầm xe buýt, và họ cũng sẽ làm như vậy với Ole. Có quá nhiều cầu thủ kém cỏi ở câu lạc bộ này để đưa United trở lại đỉnh cao. Ngay cả ở thời điểm mà chúng ta nói về việc Man United cố gắng về đích thứ tư cho bạn biết các tiêu chuẩn đã giảm xuống như thế nào ở United trong vài năm qua, cả trong và ngoài sân cỏ”.

Dự đoán của Evra cuối cùng đã trở thành sự thật, với việc Solskjaer bị sa thải sau phong độ tệ hại ở mùa giải trước Ralf Rangnick sau đó đã không thể hòa nhập với cùng một đội trước khi dẫn dắt đội tuyển Áo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *