Evra: “Nó nói Ronaldo quá già để pressing trong khi nó chả làm được gì ở NHA”

Thể Thao

Chứng kiến đồng đội cũ tiếp tục ghi bàn và tỏa sáng ở tuổi 36, cựu danh thủ Patrice Evra lên tiếng ủng hộ Cristiano Ronaldo không nên trở thành mục tiêu của giới truyền thông.

Sau những màn thể hiện thất vọng vừa qua của MU, Roy Keane và Jamie Carragher đã có cuộc tranh luận gay gắt trên sóng truyền hình Sky Sports về Cristiano Ronaldo. Trong đó, siêu sao người Bồ Đào Nha bị đặt dấu hỏi về quyết định phải ngồi dự bị, cũng như những tranh cãi rằng anh không thể giúp Man United giành chức vô địch Premier League.

Nhưng với tư cách một người đồng đội thân thiết, Patrice Evra cho rằng giới chuyên môn không nên phóng đại, cũng như có ý kiến bởi bất kỳ vấn đề gì tới CR7. Cựu danh thủ người Pháp chia sẻ:

“Những người như Jamie Carragher rất thích nói về Ronaldo. Tôi nghĩ Jamie Carragher có 775 trận đấu trong sự nghiệp hay gì đó, còn Ronaldo thì bộ sưu tập danh hiệu phải chia bớt cho Jamie mới vừa.Tôi không nghĩ Jamie có thể chỉ trích cậu ấy trông khi những gì hắn làm được tại NHA là con số 0.”

“Đôi khi bạn nên phải tự hiểu vị trí của mình là ở đâu. Tôi không hiểu nổi, cứ như thể họ thức dậy mỗi sáng và suy nghĩ đầu tiên của họ lại là chỉ trích Ronaldo vậy.”

Trong khi đó, CR7 đăng tải trên mạng xã hội: “Tâm trí của chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo, không có thời gian để ăn mừng. Chiến thắng ngày hôm nay rất quan trọng nhưng chúng tôi còn con đường dài phía trước để đạt được mục tiêu của mình. Chúc mừng toàn đội vì tinh thần chiến đấu tuyệt vời ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *