Evra: “Tôi nhớ anh ấy đã xem thường tôi tại MU, cho rằng không cùng đẳng cấp với đồng đội tại đây”

Thể Thao

Mới đây, cựu hậu vệ Man United, Patrice Evra đã chia sẻ những kỷ niệm khó quên trên sân tập trong những năm tháng đầu tiên khoác áo Quỷ Đỏ.

Patrice Evra ký hợp đồng với Sir Alex vào tháng Giêng năm 2006 với mức phí khoảng 5,5 triệu bảng. Ngay từ những ngày đầu tiên cập bến đến Old Trafford, Evra đã hiểu mình phải nỗ lực rất nhiều để theo kịp các đồng đội.

Patrice Evra: Paul Scholes Wanted To Send Me Back to Monaco for Free

Patrice Evra và Paul Scholes là 2 huyền thoại của Manchester Utd

Evra nói với Betfair: “Tôi thích được thử thách trong cuộc sống của mình. Tôi nghĩ đó là lúc bạn thấy phiên bản tốt nhất của chính mình.”

Anh ấy chia sẻ rằng các cầu thủ như Paul Scholes đã có chút xem thường vóc dáng nhỏ bé anh trong những buổi tập đầu tiên. Hậu vệ người Pháp tiết lộ: “Tôi thành thật với bạn, những người như Paul Scholes, họ nói: ‘Patrick, tôi nghĩ cậu là một trò đùa, họ nên gửi cậu trở lại Monaco một cách miễn phí’.”

“Tôi nhớ một số cầu thủ như Rio Ferdinand và Wayne Rooney, họ đã cười nhạo tôi trong buổi tập khi mọi người ‘ấn’ tôi xuống vì tôi cần phải thích nghi với thứ bóng đá ở đây.”

“Tôi là một cầu thủ khéo léo, tôi không biết rằng trước tiên để làm cầu thủ bạn cần phải mạnh mẽ. Vì vậy, điều đầu tiên là tôi đã tập gym, điều mà tôi chưa bao giờ làm khi còn chơi ở Pháp”, Evra giải thích.

Patrice Evra: Manchester United legend retires from football to try and fulfill Sir Alex Ferguson's prediction

Patrice Evra đã gặt hái vô số thành công và danh hiệu cùng Manchester

Evra gắn bó với Man United 9 mùa giải, giành được 5 chức vô địch Premier League, 3 League Cup cũng như một lần đăng quang Champions League. Anh kết thúc sự nghiệp tại West Ham vào năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *