Fred: “Cậu ta nhắn tin tôi trước khi gia nhập Man Utd, tôi không tin mình có được vinh hạnh đó”

Thể Thao

Cặp tiền vệ này đã chơi cùng nhau 7 năm cho đội tuyển Brazil và giờ kết hợp cùng nhau trong màu áo đỏ của Man United.

Fred đã kể chi tiết cuộc trò chuyện ngắn mà anh ấy có với Casemiro, thúc giục tiền vệ này gia nhập Manchester United vào mùa hè.

Jose Mourinho was right about Manchester United midfielder Casemiro - Manchester Evening News

Casemiro là mấu chốt trong đội hình của Man Utd ở mùa giải năm nay

United đã mang Casemiro từ Real Madrid trong một thỏa thuận trị giá tới 70 triệu bảng vào tháng 8 năm ngoái, cầu thủ 30 tuổi ký hợp đồng 4 năm và tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức tại Old Trafford, mang đến sức mạnh đáng kể cho tuyến giữa Quỷ Đỏ.

Tiền vệ này đã kết hợp với đồng đội Fred ở Manchester, cặp đôi ăn ý tuyệt vời cho Brazil trong suốt bảy năm qua và một mối quan hệ tương tự trong màu áo đỏ. Không có một số áp lực phòng thủ do Casemiro đảm nhận, Fred đang tận hưởng nhiều ảnh hưởng tấn công hơn trong mùa giải thứ năm của anh ấy ở Old Trafford

“Casemiro đã gửi cho tôi một tin nhắn vào mùa hè năm ngoái rằng: ‘Có lẽ tôi sẽ đến United’”, Fred nói với The Times. “Tôi biết phẩm chất của anh ấy nên tôi đã nhắn lại cho anh ấy rằng: ‘Anh cần phải đến đây hôm nay, ngay bây giờ!’ Tôi rất ngưỡng mộ Casemiro. Anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Việc anh ấy có mặt trong đội của chúng tôi rất quan trọng.” 

MU nguy cơ mất quân ở trận gặp Arsenal - Thể thao

Với nhiều phẩm chất của một cầu thủ đẳng cấp lớn, Casemiro đang kéo tinh thần cũng như đội hình của Man Utd lên rất cao

Sự xuất hiện của Casemiro là bằng chứng cho thấy Erik ten Hag đang ưu tiên sức mạnh tinh thần vốn đã thiếu ở Old Trafford trong những mùa giải gần đây và Fred đã ca ngợi HLV Hà Lan vì đã truyền tự tin và kỷ luật đến mức độ đó trong lúc MU đã mất phương hướng mùa trước.

Tiền vệ này nói thêm: “Ten Hag là một huấn luyện viên giỏi và đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Bây giờ chúng tôi có một bản sắc để thể hiện với các đội khác. Ông ấy đã đặt ra các quy tắc trong phòng thay đồ – không đến muộn, không làm điều sai trái, luôn làm những gì có thể để giúp đỡ đồng đội của mình và điều đó rất quan trọng. Chúng tôi đang phát triển mỗi ngày.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *