Gary Neville: “Tôi sẽ tiến cử anh ấy thay thế Rangnick tại Man United”

Thể Thao

Chủ nhân của chiếc ghế nóng tại Old Trafford trong mùa giải năm sau sẽ là vị chiến lược gia nào?

Mùa Hè năm sau, dự kiến Man United sẽ tiến hành bổ nhiệm một vị thuyền trưởng dài hạn, sau khi HLV Ralf Rangnick kết thúc 6 tháng tạm quyền. Bàn về vấn đề này, Gry Neville đã chỉ ra cái tên phù hợp nhất dành cho đội chủ sân Old Trafford.

Trao đổi trên Daily Mail, cựu huyền thoại Premier League chia sẻ:

“Maurizio Pochettino có vẻ là ứng viên sáng giá nhất trong mùa giải tới, trừ khi Ralf Rangnick làm tốt đến mức trụ lại vị trí HLV.”

“Nhưng Rodgers phù hợp với rất nhiều tiêu chí: ông ấy có kinh nghiệm dày dặn, nhưng vẫn còn đủ trẻ để có khát khao và thúc đẩy Man United tiến lên”

“Trong bóng đá, mọi người có xu hướng bị đánh giá qua trận đấu gần nhất của họ hơn là cả sự nghiệp, nhưng điều đó không công bằng. Phong độ của Leicester mùa này không được tốt, nhưng ngay cả với danh sách chấn thương kéo dài, họ vẫn có mặt ở nửa trên bảng xếp hạng Premier League và dẫn đầu bảng đấu Europa League.”

“Thật thú vị khi nghĩ đến những gì Rodgers có thể làm ở Old Trafford, bởi vì thành tích cải thiện các cầu thủ của ông ấy thật tuyệt vời. Ở Leicester, Youri Tielemans và Harvey Barnes mới chỉ là hai ví dụ.”

“Man United có thể không bổ nhiệm Rodgers, một phần vì công việc trước đây của ông ấy tại Liverpool. Nhưng tôi nghĩ, họ nên cân nhắc việc mạo hiểm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *