Gary Neville: “Vấn đề của tôi với nó không phải việc chuyển sang MC mà là thái độ của nó trong phòng thay đồ MU”

Thể Thao

Tiền đạo Carlos Tevez đầu quân cho MU từ West Ham vào năm 2007, nhưng chỉ thi đấu ở Old Trafford đúng 2 năm. Trong thời gian khoác áo Quỷ đỏ anh có 29 bàn sau 42 trận, cùng đội chủ sân Old Trafford giành 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh và 1 Champions League.

Tuy nhiên mới đây Gary Neville (hậu vệ phải huyền thoại của MU với trọn vẹn sự nghiệp thi đấu ở Old Trafford) thì thái độ của Tevez (lúc đó Neville vs Tevez cùng sát sánh ở Quỷ đỏ) trong mùa giải thứ 2 tại MU là không thể chấp nhận được. Ngôi sao người Argentina thường xuyên đi tập muộn, thái độ thi đấu và tập luyện thiếu chuyên nghiệp, làm xấu hình ảnh của đội bóng.

Gary Neville phát biểu trê đài truyền hình SkySports về vấn đề này :

“Điều làm tôi bực mình về Tevez là thái độ đi xuống của cậu ấy vào mùa giải thứ 2. Tevez bị chấn thương nhiều, đến sân tập rất muộn và gây ra sự lộn xộn, làm xấu hình ảnh của CLB. Tôi không thể chịu đựng điều đó.

Tôi có tình yêu cuồng nhiệt với MU và lúc đó không có bất cứ ý nghĩ về điều gì khác trong cuộc sống của tôi, chỉ có United mỗi ngày. Tôi cảm thấy khó chịu khi có kẻ nào đó đến phòng thay đồ mà không có phong độ tốt nhất. Tôi hiểu rằng Tevez có hoàn cảnh riêng nhưng cậu ấy đã để cho những người đại diện dẫn dắt và cuối cùng, mọi thứ đã chấm dứt. Tôi cảm thấy thất vọng vì anh ấy đã không đi theo con đường đúng đắn.

Vấn đề của tôi với Tevez không phải là cậu ấy khoác áo Man City mà là thái độ của cậu ấy trong những tháng cuối cùng tại Man United.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *