Giám đốc Ajax Hamstra xác nhận: “Erik Ten Hag là người của Man Utd. Họ đã bất lực khi anh ấy muốn ra đi”

Thể Thao

Giám đốc Ajax xác nhận các cuộc đàm phán Erik ten Hag với Manchester United đã hoàn thành và sẽ làm HLV trưởng mùa giải tới.

Ajax đã làm ‘mọi thứ họ có thể’ để giữ chân HLV Erik ten Hag trước sự chèo kéo từ Manchester United nhưng mọi thứ kết thúc hoàn toàn. Đó là thông điệp từ Gerry Hamstra, người vừa được bổ nhiệm làm giám đốc kỹ thuật cho gã khổng lồ Eredivisie.

Manchester Evening News đã đưa tin vào tháng trước rằng Ten Hag là ứng cử viên ưu tiên để bước vào vị trí huấn luyện viên thường trực của Quỷ Đỏ, trong khi có nguồn tin một thỏa thuận miệng được đưa ra có thể được tiến hành bởi các nhân vật chủ chốt trong phòng họp chờ quyết định chính thức trẹ trang chủ CLB.

Như vẫn chưa có xác nhận chính thức. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều khả năng Ten Hag – người đã dẫn dắt Ajax vào chung kết Cúp quốc gia Hà Lan trước khi họ bị PSV Eindhoven đánh bại vào chiều Chủ nhật – sẽ dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford trong mùa giải tới.

Phát biểu trước trận đấu đó, Hamstra – người thay thế Marc Overmars và làm việc cùng với cựu thủ môn của United, Edwin van der Sar – xác nhận rằng Ajax đã đưa ra lời đề nghị hợp đồng cho Ten Hag và thừa nhận mọi quyết định giữ chân đều nằm ngoài tầm tay của câu lạc bộ Hà Lan.

Hamstra nói với ESPN Hà Lan: “Tôi có thể rất ngắn gọn và súc tích về điều đó. Chúng tôi đã làm mọi thứ có thể và đang làm mọi thứ có thể để giữ anh ấy ở lại. Đề nghị gia hạn hợp đồng? Có. Thêm tiền? Mọi thứ đi cùng với nó, mà không có kết quả. Anh ấy muốn được dẫn dắt Man Utd mùa giải tới,chúng tôi không còn cách nào khác ngoài việc tìm HLV mới lúc này.”

“Erik cuối cùng có thể xác định tương lai của chính mình, anh ấy đủ lọc lõi và khôn ngoan cho điều đó. Chúng tôi có hai kịch bản, chúng tôi rất hy vọng rằng anh ấy ở lại và nếu anh ấy không ở lại, chúng tôi phải sẵn sàng cho kịch bản thứ hai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *