Giám đốc thể thao Bayern lên tiếng về tương lai Sane khi được liên hệ chuyển đến MU

Thể Thao

Man United đã được liên hệ với cầu thủ chạy cánh của Bayern Munich trong kỳ chuyển nhượng này.

Giám đốc thể thao của Bayern Munich đã lên tiếng trước những tin đồn xung quanh tương lai của Leroy Sane tại câu lạc bộ, với Manchester United được mời là một trong những đội tiềm năng quan tâm đến cầu thủ này.

Đã hai năm kể từ khi cựu cầu thủ của Manchester City rời Premier League để đến Bundesliga và các báo cáo về khả năng trở lại Anh đã xuất hiện vào mùa hè này. Erik ten Hag rất muốn tăng cường các phương án tấn công của mình trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 1 tháng 9 và Sane đã được cho là một sự bổ sung mới có thể có cho Quỷ đỏ nhưng MEN Sport hiểu rằng anh ấy không phải là mục tiêu ưu tiên.

Serge Gnabry, Kingsley Coman và Sadio Mane đều đã tăng thêm mức độ cạnh tranh cho một đội bóng Bayern có thể không đảm bảo cho Sane suất đá chính mà anh ấy mong muốn.

Việc Man United theo đuổi cầu thủ chạy cánh Antony của Ajax gần đây dường như đã trở nên nguội lạnh sau khi câu lạc bộ Hà Lan cố gắng đẩy giá Quỷ Đỏ ra khỏi động thái mua cầu thủ chạy cánh này. Đội bóng của Ten Hag đã không có nhiều thành công trong kỳ chuyển nhượng khi các đối thủ ở Premier League liên tục tăng cường nhân sự.

Chỉ còn chưa đầy ba tuần nữa sẽ ra mắt, Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic của Bayern dường như đã gây thêm nhiều đau khổ cho người hâm mộ khi ông bác bỏ những thông tin liên quan đến việc Sane sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

“Không có gì sai với điều đó. Leroy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi, vì vậy không có gì để nói về điều đó”, Salihamidzic nói, theo TZ (qua Live Soccer TV). “Tôi tin tưởng vào anh ấy và có rất nhiều thứ ở anh ấy. Sane có tất cả mọi thứ: tốc độ, kỹ thuật, những cú sút tuyệt vời.”

Man United vẫn đang tìm cách bổ sung chiều sâu cho đội hình cũng như cải thiện các lựa chọn cho đội một của họ, khi Ten Hag tìm kiếm một đội hình mà anh ấy có thể nhào nặn thành những gì người hâm mộ đang hy vọng sẽ là một đội bóng thành công của United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *