Hannibal Mejbri: “Tôi có một điều mà Ten Hag thích hơn các cầu thủ còn lại tại MU”

Thể Thao

Một số người có thể đặt câu hỏi về sự sẵn sàng của cầu thủ trẻ Man United cho đội một, nhưng suy nghĩ của anh ấy rõ ràng là điều mà Erik ten Hag đang tìm kiếm.

Một số người hâm mộ Manchester United có thể nói rằng Hannibal Mejbri đã có một giai đoạn trước mùa giải tệ hại dưới thời Erik ten Hag.

Ngôi sao của học viện chỉ chơi 77 phút trong ba trận giao hữu hè, không đạt được đỉnh cao mà nhiều người mong đợi sau khi xuất hiện bùng nổ vào cuối mùa giải trước. Thay vào đó, Zidane Iqbal và Charlie Savage đã thi đấu xuất sắc hơn anh rất nhiều.

Vị trí của anh ấy trong kế hoạch của Erik ten Hag mùa này là không rõ ràng, với những người hâm mộ nghi ngờ về khả năng của Hannibal tại Man Utd. Tuy nhiên, tuyển thủ Tunisia 16 lần khoác áo đội tuyển quốc gia đã tự tin về vị trí của anh trong mắt Erik ten Hag.

Phát biểu trước truyền thông Pháp về tham vọng của mình,anh ấy nêu rõ: “Tôi tự nói với bản thân, ‘ồ đúng rồi, tôi cần phải làm việc chăm chỉ!’ Tôi đến đây không vì lý do gì, không phải ghi trong CV ‘Tôi đã chơi cho United’.”

“Tôi đến để chứng minh cho thế giới thấy rằng một người trẻ từ Paris, từ khu vực lân cận, có thể đến và chơi cho đội bóng lớn tại Anh. Tôi sẵn sàng mạo hiểm mọi thứ để thành công tại United.”

Ten Hag sẽ rất vui khi nghe điều này. Tâm lý của Hannibal kết hợp tốt với những gì mà huấn luận viên United đã nói với giới truyền thông vào tháng trước về những gì ông ấy mong đợi từ các cầu thủ của mình.

“Tôi nhìn vào cầu thủ và tôi có nhu cầu nhất định. Và tôi sẽ nói với họ nếu có khả năng, bạn phải thể hiện ngay lập tức,” Ten Hag nói.

“Nó dành cho mọi cầu thủ. Tôi sẽ nói với mọi cầu thủ những gì tôi mong đợi ở họ. Tôi có những tiêu chuẩn cao bởi vì bạn đang ở đây, bạn đang chơi cho Manchester United, sau đó bạn phải mang theo mỗi ngày trên sân cỏ. Đó là một kỳ vọng mà tôi có.”

Những phát biểu tự tự từ tài năng trẻ Hannibal Mejbri sẽ là điểm cộng cho anh trong mắt HLV Erik ten Hag.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *