Hargreaves: “Tôi nghĩ Ten Hag nên suy nghĩ vị trí thích hợp cho cậu ta, MU không thể bỏ không tiền cho dự bị được”

Thể Thao

Cựu tiền vệ Owen Hargreaves đã chỉ ra lý do khiến ngôi sao Jadon Sancho vẫn chưa thể hiện được nhiều ở Manchester United.

Sau trận đấu giữa Manchester United và Chelsea, dư luận đã bày tỏ sự quan ngại trước tương lai của Jadon Sancho. Tiền vệ người Anh đã không chiếm được niềm tin của Erik ten Hag.

Trước những dấu hỏi về tương lai của cậu học trò 22 tuổi, vị thuyền trưởng người Hà Lan đã khẳng định: “Khi một cầu thủ làm việc với một HLV mới, môi trường mới, đó luôn là giai đoạn chuyển tiếp. Những thương vụ như vậy nói lên tham vọng của Man Utd. Chúng tôi muốn giành danh hiệu, muốn tiếp tục vươn lên. Sancho đóng vai trò rất quan trọng trong kế hoạch của CLB.”

Trong khi đó, dưới góc nhìn của bản thân, cựu tiền vệ Man Utd, Owen Hargreaves đã có những lý giải về trường hợp của Sancho: “Có thể là do Man Utd đã sở hữu 2 cầu thủ thi đấu tốt ở cánh là Rashford và Antony. Và cuộc cạnh tranh khốc liệt khiến cơ hội của cậu ấy ( Sancho ) thấp đi.”

“Tôi tin chắc rằng rồi Jadon Sancho cũng có những nỗ lực trong cuộc đua có được vị trí chính thức. Khi một cầu thủ đã khiến Man Utd bỏ ra gần 75 triệu bảng để chiêu mộ thì chắc chắn họ cũng đã có những kế hoạch để sử dụng. Tôi nghĩ Ten Hag nên suy nghĩ để chọn 1 vị trí phù hợp với Sancho.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *