Henry: “Man Utd đã ép chín cậu ấy từ 5 năm trước. Đó là hậu quả mà họ phải đón nhận hôm nay.”

Thể Thao

Anthony Martial tiếp tục gặp khó khăn ở Man United, Thierry  Henry đã đưa ra 3 lý do cho việc này.

Martial vẫn khiến người ta tiếp tục phải đặt câu hỏi về thái độ và khả năng dẫn dắt hàng công của anh với tư cách là một tiền đạo chủ lực.

Anthony Martial: Sevilla sign Manchester United forward on loan until end of season | Transfer Centre News | Sky Sports

Martial đã ngồi ngoài hầu hết thời gian của mùa giải này vì chấn thương

Cựu tiền đạo huyền thoại của Arsenal nói trên Daily Mail khi được yêu cầu giải thích lý do tại sao đồng hương của anh không thể phát huy hết tiềm năng tại Man Utd. Cựu huyền thoại này nói: “Có một vài lý do khiến nó không thành công cho Anthony Martial tại Man United và có một số lý do mà tôi có thể chọn ra.”

“Đầu tiên, Martial đến Man Utd ở thời điểm không dễ để phát triển với tư cách là một cầu thủ. Thứ hai, cách tiếp cận các trận đấu của cậu ấy không đúng để đảm bảo suất đá chính thường xuyên và việc cạnh tranh đôi khi là một thử thách. Nhưng điều quan trọng hơn là phẩm chất của cậu ấy. Người hâm mộ trở nên rất khắt khe khi bạn có nhiều phẩm chất như vậy.”

Gary Neville chỉ trích Rangnick vụ tiền đạo Anthony Martial

Sự trở lại của Martial trong mùa giải này sẽ là một dấu hỏi lớn 

“Còn về khía cạnh thể chất. Martial đã dính chấn thương và việc trở lại sau đó không mang lại cho cậu ấy nền tảng phù hợp để thi đấu. Chắc hẳn cậu ấy rất thất vọng vì cậu ấy có thể cải thiện cả hai điều đầu tiên. Man Utd đã ép chín cậu ấy từ 5 năm trước. Đó là hậu quả mà họ phải đón nhận hôm nay.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *