Herrera: “Hai cậu ấy luôn trêu chọc chúng tôi tại MU. Đó là bộ đôi quyền lực của đội thời Sir Alex.”

Thể Thao

Tiền vệ người Tây Ban Nha khẳng định, không có chuyện phân biệt đối xử giữa các cầu thủ tại Man Utd dù Carrick là người được toàn đội tôn trọng.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ El Pais, tiền vệ Ander Herrera đã tiết lộ một số câu chuyện ít người biết đến về nội tình của Man Utd trong phòng thay đồ với thời gian còn thi đấu cho Quỷ Đỏ.

Theo ngôi sao người Tây Ban Nha, tiền vệ Ashley Young là cầu thủ pha trò chính trong đội trong khi Rooney và Di Maria có sở thích trêu chọc các đồng đội.

“Young có thể là cầu thủ pha trò nhiều nhất đội. Nhưng tôi nghĩ các cầu thủ nói tiếng Tây Ban Nha có khiếu hài hước hơn. Có thể bởi chúng tôi luôn đi với nhau trong khi các cầu thủ người Anh sống riêng tư hơn” – Herrera cho biết.

“Di Maria không bao giờ ngừng trêu chọc chúng tôi. Falcao và Valencia cũng rất cởi mở. Rooney rất vui vẻ và hay chửi thề với chúng tôi bằng tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, tôi thích nói chuyện với anh ấy về bóng đá bởi tôi biết rằng anh ấy thích đấm bốc và không muốn anh ấy thử trò đấy với tôi” – Tiền vệ người Tây Ban Nha chia sẻ.

Herrera cũng khẳng định không có chuyện phân biệt đẳng cấp trong phòng thay đồ của Quỷ đỏ khi đó. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận Michael Carrick luôn nhận được sự tôn trọng đặc biệt từ các đồng đội.

Cựu tiền vệ của Man Utd nhận định: “Mọi người đều hết sức tôn trọng Rooney và Carrick bởi họ đã gắn bó với đội bóng nhiều năm. Theo lời kể của De Gea ngày trước, Ferdinand, Scholes và Giggs là những cầu thủ có thứ bậc trong đội. Carrick rất nghiêm túc và điều này gợi nhắc tôi đến câu nói của HLV Bielsa: ‘Người lãnh đạo không nói nhiều nhưng khi họ nói, những người khác đều phải lắng nghe’.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *