HLV Samllardyce: “Có lẽ một giải đấu ở Ấn Độ sẽ hợp với cậu ấy, ở MU kém chuyên môn lẫn tinh thần”

Thể Thao

Nổi danh trong cùng thời điểm có rất nhiều cầu thủ đẳng cấp khác như Neymar, Hazard,… Tuy nhiên với Paul Pogba anh thật sự là cái tên rất khác biệt.

Lối chơi mà cầu thủ người Pháp thường xuyên trình diễn đem lại nhiều nguồn cảm hứng, song chưa bao giờ đạt đến trình độ đẳng cấp thế giới như người hâm mộ Man United mong đợi. Anh đã có 6 năm tại Man Utd với nhiều lần gây thất vọng NHM Man Utd. Lỗi chơi có phần hoa mỹ, không chịu hỗ trợ hàng phòng ngự đã khiến anh mất điểm khá nhiều.Có lẽ Pogba chỉ thi đấu được ở đội tuyển Pháp,còn về Man Utd là câu chuyện hoàn toàn khác.

Nói về vấn đề này, Cựu HLV Samallardyce cho rằng lối chơi của Pogba chưa bao giờ phù hợp với giải NHA:

“Pogba đã thi đấu với đúng kỳ vọng chưa? Tôi không nghĩ vậy. Cậu ấy biết kỳ vọng là gì khi trở lại Man United, để cạnh tranh chức vô địch NHA và C1. Nguyên nhân không phải do những người chơi xung quanh hay hệ thống chiến thuật. Cậu ấy có thực sự phù hợp với giải NHA không?.Tôi nghĩ là không, Pogba luôn đổ tại vệ tinh xung quanh không đủ đẳng cấp chơi cùng anh ấy, nhưng một cầu thủ đẳng cấp phải biết thích nghi mọi hoàn cảnh. Có lẽ một giải đấu nhẹ nhàng như Ấn Độ hợp với cậu ấy.”

“Điều tôi cảm thấy thất vọng một chút là việc Pogba chưa bao giờ thực sự thẳng thắn về cam kết của mình với MU. Cậu ấy chưa bao giờ ra sân với chiếc áo của CLB và nói rằng cậu ấy trở lại và đưa MU về đúng nơi họ thuộc về.

Tương lai của cậu ấy luôn có những vấn đề, điều này không tốt với NHM. Tuy nhiên vấn đề không chỉ là một cầu thủ, mà còn nhiều vấn đề cần giải quyết trước khi MU có thể đi đúng hướng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *