Jaap Stam: “Cậu ta thiếu động lực. Tôi không nghĩ còn trụ lại được Man Utd mùa giải sang năm.”

Thể Thao

Từng được kỳ vọng lớn, nhưng rốt cuộc thì ngôi sao người Hà Lan lại đối mặt tương lai mờ mịt tại Old Trafford.

Trao đổi với Betexpert, cựu trung vệ Jaap Stam đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh Donny Van de Beek (dẫn lời bởi Sky News):

Xác nhận! Coi như rõ tương lai Van de Beek ở M.U | Bóng Đá

Donny Van de Beek đã không thể hiện được nhiều từ ngày gia nhập Man Utd

“Với Donny, tôi nghĩ cậu ta đã không có đủ cơ hội để thể hiện mình, bởi vì vấn đề không chỉ là có được một trận đấu hoặc một vài phút ra sân.”

“Bạn cần một vài trận đấu và tôi không nói rằng huấn luyện viên là người đáng trách, bởi vì có rất nhiều căng thẳng dành cho họ.”

“Tất nhiên, tôi có thể hiểu rằng một huấn luyện viên sẽ không nói: ‘Tôi không thể cho cậu ta chơi một vài trận để xem cậu ta thể hiện như thế nào’ và sau đó mạo hiểm, nếu cậu ta không làm tốt, thì đội bóng có thể thua nhiều trận hơn. Tôi có thể hiểu được điều này theo một cách nào đó.”

“Nhưng tôi cũng có thể hiểu rằng bạn cần phải tin tưởng vào cầu thủ của mình, bạn cần phải trao niềm tin cho cầu thủ. Tất nhiên, đôi khi bạn cần cho họ thêm một chút thời gian để thể hiện những gì họ có thể làm, và cũng có thể chơi tấn công hơn một chút.”

Donny van de Beek could be out for a year after horror tackle, according to medical expert | The Manc

Van de Beek đã gặp chấn thương rất nặng và vẫn chưa biết ngày nào anh có thể ra sân thi đấu

“Vì một số lý do mà các huấn luyện viên Erik ten Hag đã không chọn cậu ấy. Có lẽ De Beek quá thiên về tấn công. Cậu ấy luôn muốn dâng cao. Các huấn luyện viên đã ưu ái sử dụng hai tiền vệ trụ.”

“Giờ đây khi Ten Hag có trong tay nhiều tiền vệ đẳng cấp thế giới như Casemiro hay Bruno Fernandes, cộng thêm chấn thương dài hạn nghỉ hết mùa của Donny van de Beek. Tôi không nghĩ cậu ấy còn trụ lại được Man Utd … vào mùa giải sang năm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *