Jaap Stam: “Thật tiếc khi Man Utd sa thải anh ta, tôi nghĩ họ quá thiếu kiên nhẫn”

Thể Thao

Cựu danh thủ Jaap Stam có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh chiếc ghế nóng của Manchester United.

Trước việc HLV Ole Solsa bay ghế, Jaap Stam tỏ ra thực sự tiếc nuối. Nhưng ông cũng thừa nhận, sẽ rất thú vị khi theo dõi Manchester United dưới sự dẫn dắt của HLV Ralf Rangnick. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với CaughtOffside, cựu danh thủ của Man Utd chia sẻ:

Rangnick một huấn luyện viên có danh tiếng lớn, người đã làm được những điều tuyệt vời trong suốt sự nghiệp của mình. Bạn chỉ cần lắng nghe những người như Tuchel và Klopp nói về Rangnick, để nhận ra rằng ông ấy được tôn trọng như thế nào ở Đức và trên toàn châu Âu.

Thật tiếc khi Ole đã rời đi, một huyền thoại của câu lạc bộ, một người tuyệt vời mà tôi cảm thấy là đã đưa đội bóng tiến lên phía trước. Thật tiếc khi Man Utd sa thải anh ta,tôi nghĩ họ quá thiếu kiên nhẫn Nhưng, toàn đội thực sự đã trở nên thờ ơ với màn trình diễn của họ trong mùa giải này. Kể từ trận đấu với Liverpool, Ole đã thực sự bơi ngược dòng.

Có thể, Man Utd muốn gắn bó với Ole cho đến cuối mùa giải, nhưng 2 bàn thắng của Watford khiến họ thất bại 1-4, đã trở thành giọt nước tràn ly.

Song, điều gì xảy ra thì cũng đã xảy ra rồi, sẽ rất thú vị khi xem cách Ralf đưa tập thể này tiến lên trong vài tháng tới. Đây là một cơ hội, đặc biệt cho những cầu thủ chưa được thi đấu.

Khi một huấn luyện viên mới đến, mọi người phải bắt đầu lại ngay từ ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *