Jadon Sancho đưa ra lời khuyên cho tân binh MU: “Anh ấy cần thể hiện như CLB cũ”

Thể Thao

Sancho gia nhập câu lạc bộ chỉ một năm trước và sẽ được giao một vai trò lớn hơn ở Man United mùa này.

Jadon Sancho đã gửi một thông điệp đến các bản hợp đồng mới của Manchester United, với hai người trong số họ sẽ tham gia cùng đội sau khi trở lại sau chuyến du đấu trước mùa giải vào cuối tuần này.

United đã thực hiện ba bản hợp đồng vào mùa hè này, đầu tiên là mang về Tyrell Malacia từ Feyenoord, cầu thủ đã cùng đội đến Thái Lan và Australia. Tuần trước, Quỷ đỏ đã bổ sung Christian Eriksen dưới dạng cầu thủ tự do trước khi đồng ý chuyển nhượng hậu vệ Lisandro Martinez từ Ajax.

United vẫn bận rộn trong kỳ chuyển nhượng và vẫn đang tìm cách mang về một hậu vệ phải và một thủ môn dự bị cũng như Frenkie de Jong và một tiền đạo mới.

Tuy nhiên hiện tại, ba sự bổ sung của United sẽ đến với đội vào tuần tới – giúp họ có nhiều thời gian để chuẩn bị trước trận mở màn mùa giải vào ngày 7 tháng 8.

Chỉ một năm trước, Sancho là người mới của đội và anh ấy đã đưa ra một vài lời khuyên cho các chàng trai mới của câu lạc bộ.

Sancho nói với trang web của câu lạc bộ: “Lời khuyên của tôi dành cho họ là hãy tiếp tục chơi như cách họ đã chơi cho các câu lạc bộ trước đây. Việc gia nhập một đội bóng mới và thích nghi với một phong cách chơi khác luôn luôn khó khăn. Tyrell đã rất tuyệt vời ở đây.”

“Tôi cũng từng đối đầu với anh ấy trong đội tuyển quốc gia, khi tôi còn trẻ, vì vậy tôi đã biết về anh trong một thời gian dài và tôi biết anh ấy là một hậu vệ cánh tuyệt vời.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *