Jadon Sancho là “nhân tố X” giúp Man Utd mua được món hời từ Villarreal

Thể Thao

Jadon Sancho nắm giữ chìa khóa giúp Manchester United mua được món hời.

Man Utd đang muốn tăng cường tuyến tiền đạo của họ trong mùa hè này và đang để mắt đến Arnaut Danjuma của Villarreal.

Sau một mùa hè mà Manchester United đã chi 73 triệu bảng cho Jadon Sancho để mang lại tính đột biến cho hàng công của họ. Một năm trôi qua và United đang tham gia thị trường cho một tiền đạo vào mùa hè này để bù đắp cho sự ra đi của Cavani, Lingard và kể cả Martial.

Một cầu thủ được MU quan tâm hiện đang là ngôi sao của Villarreal, Arnaut Danjuma, người sẽ có giá chỉ 45 triệu euro khi điều khoản giải phóng của anh ấy có hiệu lực vào cuối mùa giải năm nay, một năm kể từ khi được coi là sự thay thế của Sancho.

Điều này được hiểu rằng United đã thảo luận nghiêm túc về khả năng ký hợp đồng với Danjuma một năm trước nhưng thận trọng về việc chuyển đến mua một cầu thủ vào thời điểm đó đang chơi ở Championship.

Với 16 bàn thắng và 4 pha kiến tạo trong mùa giải đầu tiên tại La Liga, cầu thủ chạy cánh người Hà Lan đã bắt đầu chứng minh những nghi ngờ đó là sai, và anh ấy phần nào thể hiện một món hời cho bất kỳ CLB nào muốn mua. Các nguồn tin thừa nhận rằng một thỏa thuận khó có thể xảy ra khi United được bổ sung quá nhiều ở vị trí tiền vệ cánh.

Danjuma 25 tuổi thực sự đã có 18 lần ra sân trong vai trò tấn công hai cánh mùa này và có thể là giải pháp linh hoạt United cần ở tuyến tiền đạo của họ, vì anh ấy cũng có thể giúp giảm bớt áp lực lên Cristiano Ronaldo trong mùa giải tới. Anh ấy cũng đóng vai trò nổi bật tãi tuyển Hà Lan từ đầu năm đến nay.

Bất chấp sự đa năng của Danjuma, không thể phủ nhận sự thật rằng anh ấy phù hợp nhất với vai trò chạy cánh trong bóng đá Anh, với phần lớn các trận đấu cho Bournemouth đều chạy bên cánh trái của hàng công. Chính ở vị trí này, anh ấy đã “hành” Diogo Dalot vào tháng 9 năm ngoái, nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tại Old Trafford khi đó.

Nếu anh ấy đến United vào mùa hè này, thì ngôi sao của Villarreal có thể sẽ được giao vị trí ở cánh trái và thỉnh thoảng xuất hiện ở trung lộ.Mặc dù được ký hợp đồng để chơi ở cánh phải một năm trước, phần lớn các lần ra sân của Sancho là bên cánh đối diện. Anh ấy là một trong tám lựa chọn cánh trái khác nhau được sử dụng trong mùa giải này, với Marcus Rashford, Paul Pogba, Bruno Fernandes, Anthony Martial, Anthony Elanga, Hannibal Mejbri và Alejandro Garnacho đều chơi ở đó vào lúc này hay lúc khác.

Tuy nhiên, vẫn có chỗ cho sự lạc quan từ phía Sancho. Pogba sẽ ra đi vào mùa hè này, trong khi Martial cũng sẵn sàng để đem đi bán và Hannibal đã được dành cho vai trò trung tâm hơn trong tương lai.

Nếu United có thể để Sancho đá ở vị trí cánh phải thì họ chỉ có Rashford, Elanga và Garnacho là những lựa chọn bên cánh trái, không ai trong số họ đáng đặt niềm tin vào lúc này.

Với việc Danjuma được định giá 45 triệu euro có thể là một lựa chọn nếu Ten Hag muốn thay máu đôi cánh của mình mùa giải tới. Sancho có thể không chỉ nắm giữ câu trả lời cho các vấn đề ở cánh phải của United, mà anh ấy còn có thể giúp họ giải quyết những vấn đề ở cánh trái của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *