Jamie Redknapp: “Neville lo chỉ trích nhà Glazer nhưng về bản chất đang có những thằng đần tại MU”

Thể Thao

Cặp đôi đã tham gia vào một cuộc thảo luận sôi nổi về hoàn cảnh của Man United.

Gary Neville và Jamie Redknapp đã đụng độ trong buổi đưa tin của Sky Sports về trận thua 4-0 của Manchester United trước Brentford vào tối thứ Bảy.

Cặp đôi đã trao đổi quan điểm về việc quản lý câu lạc bộ sau chiến thắng đáng nhớ của Brentford. Trận thua đồng nghĩa với việc đoàn quân của Erik ten Hag xếp cuối bảng sau hai trận.

Neville chọn cách xác định chính xác các vấn đề về cấu trúc của câu lạc bộ, trong khi Redknapp chỉ trích nhiều hơn những cầu thủ mà ông cho rằng phải chịu trách nhiệm về tình hình hiện tại. Mọi thứ trở nên nóng hơn khi cựu tiền vệ Liverpool tức giận bảo Neville hãy nhìn anh khi anh đang nói.

Người dẫn chương trình Kelly Cates và chuyên gia Karen Carney theo dõi khi cặp đôi này đụng độ. Cuộc tranh luận nảy lửa đã nổ ra sau khi cựu hậu vệ cánh của United, Neville chỉ trích quyền sở hữu câu lạc bộ của nhà Glazer.

“Họ không thể tiêu tiền – và đó là một vấn đề lớn. Tôi đã nói ở hiệp một, nếu bạn là một cầu thủ đang xem màn trình diễn đó, bạn đang nghĩ gì? Đó là một câu lạc bộ tuyệt vời, một câu lạc bộ lớn nhất tại Anh. Nhưng vào thời điểm này, tôi thực sự tuyệt vọng.”

“Không có lãnh đạo, không có tiếng nói, bạn không thể đổ lỗi cho từng cầu thủ hay huấn luận viên. Bạn phải nhìn ở trên, bạn phải nhìn từ trên xuống. Nhưng còn cả một gia đình nữa ở Mỹ, những người đang để cho đội bóng của họ chịu trận và điều đó là không thể tha thứ.”

“Ngày mai Joel Glazer phải lên máy bay, đến Manchester và nói cho mọi người biết kế hoạch của anh ấy với câu lạc bộ bóng đá là gì.”

Redknapp sau đó đã phản hồi lại tuyên bố của Neville: “Bạn không thể đổ lỗi cho chủ sở hữu khi các cầu thủ đang trình diễn như vậy. Hãy để tôi hỏi bạn một câu hỏi, chúng tôi đã không vô địch giải đấu trong 30 năm tại Liverpool, phải không? Tôi đang nói chuyện với bạn. Họ phải chịu trách nhiệm, khi bạn là một cầu thủ, bạn không thể nghĩ rằng ‘Tôi tự hỏi ngày mai Joel Glazer sẽ làm gì’.”

Cuộc tranh luận nổ ra mà không có hồi kết. Neville sẽ hy vọng các cầu thủ United thể hiện tinh thần thi đấu tốt hơn với Liverpool tại Old Trafford vào thứ Hai tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *