Julen Lopetegui: “Bây giờ MU có bán rẻ cậu ta chúng tôi cũng không mua, lương quá cao mặt bằng chung của đội”

Thể Thao

Anthony Martial bị báo chí Tây Ban Nha chỉ trích thậm tệ sau khi kết thúc quãng thời gian thi đấu tại Sevilla.

Huấn luyện viên Julen Lopetegui đã nói thế này về tiền đạo người Pháp: “Martial có trình độ bóng đá rất ấn tượng nhưng anh ấy chưa thể hiện được điều đó, về cơ bản là vì không ra sân liên tục do gặp những chấn thương.Tôi rất buồn khi anh ấy sa sút quá nhanh kể từ khi chuyển tới đây thi đấu, bây giờ nếu Man Utd bán rẻ cho chúng tôi thì cũng khó lòng mua được, bởi cơ bản lương Martial quá cao so với mặt bằng chung của đội.”

Martial đã dính phải ba chấn thương và chỉ ghi được 1 bàn thắng. Những chấn thương đã ập đến với Martial từ tháng 12, năm 2020. Và khi mùa này bắt đầu, anh không thật sự sung sức.

Những chỉ trích nhắm vào anh ngày càng chồng chất trên các tờ Estadio Deportivo (ED) hoặc AS.

Theo nhận định của ED, những màn trình diễn của Martial được mô tả là “quá đáng thất vọng” mặc dù anh được bảo đảm thời gian thi đấu trong hợp đồng. ED thêm chi tiết Martial sẽ lặng lẽ ra đi và chẳng ai nhớ đến anh từng thi đấu tại Sevilla. Họ cũng cho rằng số 22 là một trong những bản hợp đồng phiên chợ đông thất bại nhất của La Liga. Sevilla đã bỏ ra 5 triệu bảng cho Martial và may thay mức giá đó đủ rẻ để họ nhận ra không phải bỏ thêm khoản tiền gấp 6 lần để mua đứt anh.

Đây là tuần thứ hai liên tiếp báo chí Tây Ban Nha chỉ trích nặng nề về Martial. AS đã dán nhãn thương vụ cho mượn này là một thảm họa đối với Sevilla.

Martial đã mất vị trí tại đội tuyển Pháp và dù anh có ở bất kỳ đội bóng nào khi mùa giải mới khởi tranh vào tháng 8 này, anh cũng cần phải cố gắng rất nhiều mới có thể được lựa chọn đến Qatar vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *