Keane: “Tôi rất vui khi MU đẩy được 4 cục tạ đó, họ không có khát khao gì cống hiến cho Ten Hag”

Thể Thao

Keane cảm thấy một số cầu thủ đã cản trở sự tiến bộ của Man United ở mùa giải trước và việc họ ra đi đã giúp Erik ten Hag xoay chuyển tình thế.

Roy Keane đã chỉ đích danh 4 cầu thủ cản trở bước tiến của Manchester United mùa trước. Erik ten Hag đã mang về 9 bản hợp đồng mới trong hai kỳ chuyển nhượng đầu tiên của ông ấy với tư cách là HLV của Quỷ đỏ – mặc dù Martin Dubravka đã ra đi – nhưng Keane cho biết sự ra đi của một số ngôi sao trong mùa hè đã hỗ trợ cho sự thay đổi của câu lạc bộ.

Juventus được cảnh báo chớ dại ký Paul Pogba từ MU

Pogba quay trở lại Juventus trong bối cảnh lối chơi của anh không còn phù hợp với Ten Hag

United đã chứng kiến ​​​​một số cầu thủ đội một ra đi mùa hè năm ngoái, trong đó có 4 người ra đi tự do.  Một trong số đó là Paul Pogba, người đã đến Juventus và lần đầu tiên có tên trong đội hình thi đấu của câu lạc bộ vào Chủ nhật.  Anh vẫn chưa chơi trận nào cho Bà đầm già – đội vừa bị trừ 15 điểm ở Serie A vì những sai phạm chuyển nhượng – sau khi dính chấn thương đầu gối buộc anh phải bỏ lỡ World Cup.

Một cầu thủ khác được Keane nêu tên là Jesse Lingard, người đã không xuất hiện lần thứ hai tại Old Trafford mùa này khi dính chấn thương trong màn khởi động của Nottingham Forest trước trận bán kết League Cup lượt về với United vào tối thứ Tư. Phát biểu với Sky Sports sau chiến thắng chung cuộc 5-0 của United, Keane ca ngợi Ten Hag vì công việc đang làm ở United và nêu tên những cầu thủ mà anh ấy cảm thấy cản trở câu lạc bộ vào cuối mùa giải trước. Keane nói:

“Nếu Manchester United thành công, thì đó sẽ là đội hình của họ. Chắc chắn đã có một sự thay đổi lớn, rõ ràng là họ đang giành chiến thắng trong các trận bóng. Nhưng tôi nghĩ vào mùa hè khi huấn luyện viên mới đến,rõ ràng United đang ở dưới đáy và chúng tôi đang nói về việc chuyển nhượng – tôi nghĩ điều quan trọng là những cầu thủ đã ra đi.”

Manchester United might already have their Juan Mata and Nemanja Matic replacements - Richard Fay - Manchester Evening News

Juan Mata và Nemanja Matic đã ở đoạn cuối sự nghiệp nên đã ra đi theo dạng tự do

“Tôi không đánh gục tất cả những cầu thủ này nhưng họ đều là những cầu thủ giàu kinh nghiệm – Pogba, Juan Mata, Nemanja Matic, Jesse Lingard, những cầu thủ đã ở đây và biết họ sẽ ra đi. Họ đã biết trước vài tháng rằng họ sẽ rời đi, hợp đồng của họ đã hết hạn và tôi nghĩ điều đó chẳng ích gì. Chắc chắn có một nguồn năng lượng mới xung quanh câu lạc bộ và HLV rõ ràng đã đúng khi loại bỏ những cầu thủ hết động lực, khát khao này. Để thay thế bằng các cầu thủ mới với khả năng tốt hơn, tôi rất hài lòng với tinh thần họ đang thể hiện.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *